Tóm tắt, dự đoán spoiler manga Boruto chap 48: Nhân bản của Jiraiya sẽ chết? Thêm nhiều bí ẩn được hé lộ

Tóm tắt cốt truyện Boruto và tất cả những gì bạn cần biết trước khi đón đọc Boruto chap 48: Thân phận thật sự của Koshin có đơn giản chỉ là nhân bản của Jiraiya? Những bí ẩn nào sẽ được bật mí trong chương mới?

Tóm tắt nội dung manga Boruto

Tóm tắt, dự đoán spoiler manga Boruto chap 48: Nhân bản của Jiraiya sẽ chết? Thêm nhiều bí ẩn được hé lộ

Là manga hậu truyện của siêu phẩm Naruto, Boruto kể về thế hệ con cháu của các nhân vật trong phần truyện gốc và cuộc chiến giữa họ với những thế lực mới mang tên “Kara”. Boruto, con trai của Naruto là nhân vật chính của câu chuyện. Sau một lần chạm trán với hai tên Otsutsuki, Boruto đã bị khắc lên tay dấu ấn “Karma” và từ đó cậu có được nguồn sức mạnh bí ẩn đến từ dấu ấn này.

Sasuke nghi ngờ sự việc này có liên quan đến một thế lực ngầm nên đã theo đuôi và điều tra về chúng. Sau nhiều tháng, Sasuke đã điều tra ra thân phận thật sự của Jigen – tên phản diện chính của Boruto. Hắn ta vốn là một người thường nhưng đã được một Otsutsuki xa xưa mang tên Isshiki lựa chọn làm vật chủ nhằm mục đích tái sinh trong tương lai. Anh cũng phát hiện rằng hiện Jigen đang cất giấu một con “thập vĩ” và dùng nó như nguồn năng lượng cho chính bản thân mình.

Tóm tắt, dự đoán spoiler manga Boruto chap 48: Nhân bản của Jiraiya sẽ chết? Thêm nhiều bí ẩn được hé lộ 2

Về phía Boruto, cậu vẫn tiếp tục công việc của một nhẫn giã và tham gia những nhiệm vụ được giao phó. Trong một lần cùng đồng đội ứng cứu thầy của mình là Konohamaru, Boruto đã gặp mặt Kawaki, một đứa trẻ nhân tạo. Cậu bé này cũng có một dấu ấn “Karma” và hiện đang cố gắng trốn thoát khỏi Jigen, người tự nhận là cha của cậu. Kawaki chính là người nhân tạo được Jigen tạo ra nhằm sử dụng làm vật chủ cho Isshiki.

Kawaki sau đó được Naruto giữ lại và bảo vệ nhằm tìm hiểu thêm về Jigen cũng như tác dụng của “Karma”. Dần dần, ngài Đệ Thất của làng Lá nhận ra rằng Kawaki cũng chỉ là một đứa trẻ tội nghiệp giống mình lúc nhỏ nên đã yêu thương, chăm sóc cậu như người trong gia đình. Kawaki cũng dần yêu mến Naruto hơn và trở nên thân thiết hơn với Boruto. Cậu ta cũng đã tiết lộ về sức mạnh của “Karma”, cách sử dụng nó cũng như những lợi ích của dấu ấn này trong chiến đấu.

Tóm tắt, dự đoán spoiler manga Boruto chap 48: Nhân bản của Jiraiya sẽ chết? Thêm nhiều bí ẩn được hé lộ 3

Trong thời gian Kawaki ở trong làng, thuộc hạ của Jigen là KoshinDelta đã luôn giám sát và theo dõi cậu từ xa. Delta sau thời gian chờ đợi quá lâu đã thâm nhập vào làng và tấn công Kawaki. Naruto đang có mặt ở đó đã ngay lập tức bảo vệ cậu và có một trận đấu khá gây cấn với đối thủ. Naruto sau đó đã đánh bại Delta nhưng ả ta đã kịp nhanh chân chạy thoát.

Jigen sau đó tự thân tìm đến nhà Naruto hòng bắt Kawaki đi. Bị Naruto ngăn cản, Jigen bắt lấy ngài Đệ Thất và đưa anh ta tới một nơi khác. Sử dụng rinnegan, Sasuke cũng đi theo và cùng bạn mình chống lại đối thủ. Sau nhiều pha giao tranh ác liệt, Jigen rút lui và nhốt Naruto trong một vùng không gian khác rồi giao cho một thuộc hạ khác canh giữ. Nhóm Boruto sau đó đã đến và chiến đấu với tên này và giải cứu Naruto.

Tóm tắt, dự đoán spoiler manga Boruto chap 48: Nhân bản của Jiraiya sẽ chết? Thêm nhiều bí ẩn được hé lộ 4

Không lâu sau, Amado, nhà khoa học làm việc cho Jigen đã tìm đến Naruto hòng “chuyển phe”. Ông ta tiết lộ rằng mình và Koshin là một phe và Koshin đang lên kế hoạch để giết Jigen. Amado cũng tiết lộ rằng  “Karma” chính là một dạng “dữ liệu” của các Otsutsuki. Theo thời gian, “dữ liệu” này sẽ xâm chiếm vật chủ và các Otsutsuki sẽ tái sinh bằng cơ thể vật chủ.

Amado cũng nói rằng “thập vĩ” mà Jigen đang nuôi là một dạng “hạt giống”. Khi nó phát triển, nó sẽ hút lấy toàn bộ chakra của hành tin và nở ra những “trái chakra” làm thức ăn cho Otsutsuki.

Về phía Koshin, anh đã bắt đầu tấn công Jigen. Koshin lộ rõ mục tiêu của mình không phải là “trái chakra” mà chính là để giết chết Jigen. Sau nhiều cố gắng tưởng chừng đã có thể chiến thắng thế nhưng Isshiki đã lựa chọn tái sinh bằng cơ thể của Jigen, bắt đầu quá trình phản công cực gắt đe dọa tính mạng Koshin.

Cuối Boruto chap 47, Isshiki tiết lộ thân phận và số phận mà Koshin phải gánh chịu: Koshin thực chất là nhân bản của Jiraiya và anh ta buộc phải chết tại đây, trong trận chiến với Isshiki.

Dự đoán spoiler Boruto chap 48

Tóm tắt, dự đoán spoiler manga Boruto chap 48: Nhân bản của Jiraiya sẽ chết? Thêm nhiều bí ẩn được hé lộ 5

Việc Koshin chính là nhân bản của Jiraiya đã được thể hiện qua khá nhiều chi tiết trước đó. Chắc chắc trong chương tới, chúng ta sẽ được biết nhiều hơn về cách thức Koshin được tạo ra cũng như lí do vì sao mục tiêu của anh lại là giết chết Jigen.

Isshiki có sức mạnh rất lớn nên việc hắn giết chết Koshin chỉ còn là vấn đề thời gian. Sẽ rất khó để nói rằng có ai có thể đến trợ giúp Koshin nên khả năng cao chương tới sẽ là cuộc đối đầu một một giữa Isshiki và Koshin. Koshin bị đánh bại và giết chết.

Như trong chương đầu tiên, Kawaki vẫn còn dấu ấn “Karma” trên tay, khác hẳn với diễn biến trong hiện tại khi “Karma” của cậu ta đã biến mất. Khả năng rất cao Isshiki sẽ mau chóng chết đi do cơ thể Jigen không đáp ứng được nhu cầu của tên Otsutsuki và hắn ta sẽ tìm đến Kawaki như cứu cánh cuối cùng.

Thời gian ra mắt Boruto chap 48

Boruto chap 48 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang