Doraemon The Movie 2020: Nobita’s New Dinosaur tung trailer ngắn cùng nhiều tiết lộ thú vị

Sau khi bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19, Doraemon The Movie 2020 sẽ chính thức công chiếu vào này 7 tháng 8. Nhiều thông tin khác cũng được nhà sản xuất hé lộ.

Mới đây, trang web chính thức của Doraemon The Movie đã đăng tải một đoạn “video đặc biệt” tiết lộ nhiều tình tiết mới của tựa phim Doraemon The Movie: Nobita No Shin Kyoryu (Nobita’s New Dinosaur). Nhà sản xuất cũng đã xác nhận ngày ra mắt của mới của tựa phim sẽ là ngày 7 tháng 8 tại Nhật Bản.

Hai nhân vật mới của tựa phim cũng đã được hé lộ:

Takuya Kimura sẽ vào vai nhân vật tên Gil. Một người tiền sử có vẻ ngoài gần giống loài khỉ. Anh ta thường quan sát hành động của Nobita và là người nắm giữ bí mật của hòn đảo kì bí.

Naomi Watanabe sẽ vào vai Natalie, người phụ nữ tiền sử đi cùng Gil và theo đuôi nhóm của Nobita.

Doraemon The Movie 2020: Nobita’s New Dinosaur tung trailer ngắn cùng nhiều tiết lộ thú vị

Doraemon The Movie: Nobita’s New Dinosaur kể về cuộc gặp mặt giữa Nobita với hai chú khủng long cực kì dễ thương là Kyu và Myu. Tuy tiêu đề và nội dung có phần giống với Chú Khủng Long của Nobita, phần phim đầu tiên của chuỗi phim thế nhưng phần phim mới này được xác nhận sẽ có cốt truyện hoàn toàn khác, đảm bảo đem lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

Đây cũng là phần phim thứ 40 của chuỗi Doraemon The Movie, đánh dấu 50 năm kỉ niệm của bộ truyện gốc được sáng tác bởi cố tác giả Fujio F. Fujiko. Phim cũng có hẳn một phiên bản manga đã được xuất bản trên Coro Coro Comics vào tháng 9 năm trước do “học trò cuối cùng” của ông Fujio là Shintaro Mugiwara minh họa.

Với hình ảnh được trau chuốt kĩ lưỡng và dàn nhân vật gợi nhắc tuổi thơ của không biết bao nhiêu thế hệ tại Nhật Bản, Việt Nam và trên cả thế giới Doraemon The Movie: Nobita’s New Dinosaur chắc chắn là tựa phim mà dù già hay trẻ đều có thể thưởng thức. Đây chính là tựa phim hoàn hảo để bạn ra rạp cùng những người yêu thương.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang