Bị anti-fan công kích, cô nàng tân binh 18+ lên tiếng đáp trả cực thông minh khiến ai cũng thán phục

Dù bị nhiều người xấu tính công kích nhưng cô nàng diễn viên 18+ này đã có những lời lẽ đáp trả vô cùng thông minh với phong thái đầy học thức khiến nhiều người thán phục

Đối với nhiều cô nàng diễn viên 18+ thì nỗi ác mộng của họ chính là việc danh tính thật của bản thân bị tiết lộ, không chỉ với gia đình, bạn bè mà còn với toàn xã hội hay những người đã từng quen biết họ. Không ít nữ diễn viên của làng phim người lớn đã phải bỏ nghề chỉ vì bất ngờ bị lộ danh tính thật của mình, chỉ có một số ít là có thể tiếp tục đấu tranh để có thể trụ vững với nghề nghiệp của mình.

Việc bị tiết lộ danh tính thật dạo gần đây càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều, dù những cô gái này muốn hay không. Thậm chí những chi tiết nhỏ từ tuổi tác, trường học, trình độ học vấn cho đến gia thế của mình cũng bị cộng đồng mạng truy ra đến tận cùng ngõ ngách.

Câu chuyện mới đây nhất đó chính là Mao Watanabe, một trong những tân binh mới được công ty Soft on Demand (SOD) giới thiệu vào tháng 5 vừa qua. Điều đặc biệt đó là Mao Watanabe có một vẻ ngoài tương tự như một bản sao của nữ diễn viên nổi tiêng nhất của SOD, Mana Sakura. Bản thân của Mao cũng tự nhận rằng mình chính là một ngườ hâm mộ của Mana và cực kì ngưỡng mộ cô nàng diễn viên sinh năm 1993 này.

Bị antifan trêu ghẹo quá quắt, mỹ nhân 18+ đáp trả tinh tế khiến dân mạng thán phục - Ảnh 1.

Tuy nhiên khi sự nghiệp của cô chưa được bắt đầu thì xui xẻo thay Mao Watanabe đã bất ngờ bị lộ danh tính thật của mình. Ngay sau khi những thông tin về cô nàng tân binh này được công bố thì rất nhiều cư dân mạng đã truy tìm và biết được rằng tên thật của Mao Watanabe là Miura (?), cô từng theo học tại khoa Văn học của trường Waseda.

Waseda được biết đến như là một trong những ngôi trường đại học tư thục nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và châu Á, nơi mà rất nhiều con của những người nổi tiếng từng theo học, bao gồm 7 vị thủ tướng của Nhật Bản và một loạt những giám đốc từ những công ty hàng đầu như Sony, Samsung, Mitsubishi, Nintendo, Honda, Uniqlo, v.v... 

Bị antifan trêu ghẹo quá quắt, mỹ nhân 18+ đáp trả tinh tế khiến dân mạng thán phục - Ảnh 2.

Khi mọi việc vỡ lẽ ra thì cũng không còn cách nào để giấu được nữa, tuy nhiên ở Nhật Bản cũng không thiếu những bộ phận cư dân mạng "xấu tính" đã lên chính kênh Twitter của cô gái trẻ này và trêu chọc cô bằng những lời bình luận khiếm nhã. Tuy nhiên thay vì ấn hay hóa bình luận trước vấn nạn Cyber Bully thì Mao đã có một động thái đáp trả vô cùng thông minh.

"Đúng rồi đấy, tôi là sinh viên của trường Waseda. Tôi đã xác nhận điều này và các bạn muốn làm gì tiếp thì tùy các bạn. Tôi luôn yêu thích những thử thách. Tôi cũng không định dùng cái tên của trường đại học để phô trương thứ gì đó, chỉ đơn giản là xác nhận 1 số thứ giữa biển tin đồn trên mạng. Tôi chỉ muốn nói rằng, vẫn luôn có ranh giới giữa đời thực và hư cấu. Mong mọi người nhớ rõ. Tôi mong đợi khoảng thời gian chúng ta có với nhau."

Bị antifan trêu ghẹo quá quắt, mỹ nhân 18+ đáp trả tinh tế khiến dân mạng thán phục - Ảnh 3.

Tuy nhiên cô nàng tân binh tội nghiệp này lại tiếp tục bị trêu chọc và thậm chí những lời lẽ dành cho cô càng trở nên cay nghiệt hơn rất nhiều. Và cô cũng đã nhanh chóng đáp trả lại những kẻ xấu tính bằng một tâm thư nói về cha mẹ của mình.

"Tôi đã nói với bố mẹ mình tất cả mọi thứ, không giấu diếm. Họ chỉ bảo rằng: "Hãy cố gắng hết sức và chịu trách nhiệm." Tôi không cảm thấy thất vọng chút nào, bởi có phụ huynh hiểu được những thách thức của con gái mình. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Tôi yêu điều đó.Thêm vào đó, nếu bạn có thời gian để anti và troll, hãy dùng thời gian đó để cảm ơn cha mẹ. Dù có những người đánh giá tôi thế này thế kia, nhưng Mao Watanabe là 1 người rất yêu cha mẹ mình, và cô ấy cũng gửi quà cảm ơn và thư cho họ đều đặn hàng năm. Chỉ thế thôi."

Bị antifan trêu ghẹo quá quắt, mỹ nhân 18+ đáp trả tinh tế khiến dân mạng thán phục - Ảnh 4.

Có thể thấy được rằng cách hành xử của Mao Watanabe vô cùng thông minh, thể hiện bản thân có phong thái của một người có học. Dù chưa biết thật sự cô nàng có thể thành công được trên con đường diễn viên AV hay không nhưng với những quyết tâm của mình thì mong rằng Mao Watanabe có thể đạt được những thành tích tốt nhất cho bản thân mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang