Sally Maryam Williams là ai - CreepyPasta kinh dị về bé gái bị giết bởi chú của mình.

Sally Maryam Williams hay Sally là linh hồn trẻ tuổi và cô bé đã bị chú của mình giết chết và nay cô vẫn tiếp tục xuất hiện tại ngôi nhà của mình để hù dọa tất cả những người chủ mới của căn nhà này.

Cốt truyện của CreepyPasta Sally

Mọi chuyện diễn ra vào mùa hè của những năm 60. Sally là 1 cô bé hồn nhiên, vui vẻ, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng với bố mẹ mình.

sally creepypasta - Google Search | Personajes creepypasta, Fotos ...

Tuy nhiên, cuộc sống đó đã thay đổi khi chú của cô, Johnny Williams đến thăm. Chú Johnny đã hãm hiếp cô bé nhiều lần và đe dọa cô không được nói với ai khác.

Rốt cuộc, Sally đã kể chuyện đó cho bố mẹ, nhưng họ lại nghĩ rằng đó chỉ là 1 cơn ác mộng của cô và gạt phăng đi trước khi cô bé kịp nói về những việc Johnny đã làm.

Không may, Johnny đã nghe được cuộc trò chuyện. Hắn nói dối bố mẹ của Sally rằng sẽ chở cô bé tới cửa hàng thực phẩm. Nhưng thay vào đó, hắn đưa cô bé tới công viên gần đó và đã hãm hiếp Sally 1 lần nữa trước khi giết cô bé bằng cách đập đầu cô vào 1 tảng đá lớn

Sau đó, Sally trở lại và đã trở thành 1 hồn ma, cô bé liền ám người chú của mình cho tới chết sau đó ám ngôi nhà của mình mãi mãi không bao giờ biến mất.

Sally - Creepypasta (Tag, Your it) - YouTube

Ngoại hình của Sally

Sally thường sẽ xuất hiện với hình tượng là 1 bé gái trẻ tuổi với  bộ đồ màu hòng và nhìn vô cùng dơ bẩn vì toàn cơ thể của bé dính đầy máu và bụi bẩn.

Đôi mắt của bé ánh lên màu xanh lá rất sáng và tóc gợn sóng màu nâu. 

Thông tin ngoài lề về Sally

Play With Me" Sally Williams (Horror Story) Creepypasta + Anime ...

*Sally ban đầu là 8 tuổi trong câu chuyện gốc, nhưng bây giờ đã được cải tạo thành 12

*Sally chết vào ngày 5/4/1970

*Sally luôn mang theo chú gấu bông của mình tên là Mr. Death không phải Charlie (do nhân vật trong truyện Sally và chú gấu bông trùng tên nên ai cũng bị nhầm)

*BEN và Sally không hề có họ hàng gì với nhau, thâm chí Sally đã chết từ lâu trước khi Ben được sinh ra

*Sally không thích ai gọi mình bằng họ, vì nó sẽ khiến cô bé gợi lại kí ức về người chú và những việc hắn gây ra cho cô

*Sally không thích nhắc đến chú của mình, giết chóc, nhện, gặp rắc rối, cản trở bất cứ ai, đi vào khu rừng vào ban đêm, đuổi cha mẹ và bị bỏ rơi

*Sally sẽ không bao giờ giết người và ghét nhìn thấy những người vô tội bị tổn thương. Tất cả những gì cô bé làm là dọa mọi người sợ. Người duy nhất cô bé giết là chú của cô

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang