Serbia Dancing Lady là gì ? Urban Legend đang rất nổi tiếng trên Tiktok

Serbia Dancing Lady hiện nay đang là urban Legends khá trending trên Tiktok với hình ảnh 1 người phụ nữ nhảy giữa trời đêm khiến cho người xem rợn người

Serbia Dancing Lady là gì ?

Serbia Dancing Lady được biết đến là câu chuyện Urban legends về 1 người phụ nữ nhảy điệu nhảy truyền thống của Serbia trên đường vào giữa đêm khuya, nếu như bạn nhìn thấy cô ta và để cô ta nhìn thấy bạn thì cô ta sẽ lao thẳng tới bạn và tìm cách giết bạn cho bằng được.

Xem Thêm: Genshin Impact: Xuất hiện Creepy Pasta khi mà game thủ bị theo dõi bởi Ayato mặt đen bí ẩn

Serbia Dancing Lady là gì ? Urban Legend đang rất nổi tiếng trên Tiktok

Nhiều người nói rằng nếu bạn bị Serbia Dancing Lady rượt theo thì hãy chạy hết tốc lức và nếu con ma không thấy bạn hoặc không đuổi kịp thì nó sẽ tiếp tục nhảy để chờ con mời kế tiếp xuất hiện.

Serbia Dancing Lady là ai ?

Nguồn gốc của câu truyện rùng rợn trên được cho là bắt nguồn từ 1 đoạn tin ngắn được xuất hiện trên mạng xã hội. Câu chuyện của  bản tin đó được lan truyền gần giống như Urban Legends kể trên khi nó nói về 1 người phụ nữ có vẻ bị mắc bệnh tâm thần. Cô ta bỗng nhiên nhảy ra giữa đường đứng trước mặt rất nhiều người và xe cộ rồi sau đó bắt đầu nhảy điệu múa cổ truyền của Serbian.

Serbia Dancing Lady là gì ? Urban Legend đang rất nổi tiếng trên Tiktok 2

Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn khi nhiều người bắt đầu bấm còi xe để đuổi cô ta đi thì lúc này cô ta liền rút con dao ra vào lao vào đe dọa những người qua đường.

Xem Thêm: Creepy Pasta về Hachishaku-sama - Bà kẹ đáng sợ của Nhật Bản

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang