Spoiler One Piece 1068: CP0 VS các người máy - Vegapunk nhập băng Mũ Rơm?

Spoiler One Piece 1068, tóm tắt nội dung chap 1067: CP0 VS các Vegapunk. Trong lúc đó, băng Mũ Rơm gấp rút chuẩn bị để đưa Vegapunk gốc ra khơi!

Tóm tắt One Piece 1067

one piece 1068

Chương 1067 tiếp tục cung cấp cho chúng ta thêm nhiều thông tin thú vị về Vegapunk. Vốn là một thiên tài, lại có thêm Trái Ác Quỷ Noumi Noumi No Mi nên Vegapunk có thể thu nạp mọi kiến thức. Bộ não hiện vẫn đang phát triển tiếp nên Vegapunk đã dùng não tạo ra Punk Records. Cái hình như quả táo trên đầu chính là anten truyền dữ liệu. Vegapunk sau đó nói với Luffy rằng ông cần cậu đưa ông đi khỏi hòn đảo này.

Ở một diễn biến khác, các CP0 đã đến rìa đảo Egghead và yêu cầu được lên đảo. Shaka không đồng ý. Các Vegapunk chuẩn bị chiến đấu chống lại CP0. Bên phía Quân Cách Mạng, Kuma bất ngờ đứng dậy và bắt đầu chạy!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1067: Vegapunk tiết lộ Trái Ác Quỷ - CP0 đổ bộ đảo Egghead!

Dự đoán spoiler One Piece 1068

one piece 1068

Chương 1067 cho ta biết rất nhiều thứ nhưng cũng mở ra vô số câu hỏi mới. Vegapunk muốn Luffy đưa ông ta rời đảo - thế còn Punk Records thì sao? Làm thế nào mà họ có thể đưa thứ to lớn như thế đi cùng? Theo nhiều dự đoán thì Vegapunk đã chuẩn bị kỹ lưỡng hết cả rồi, chỉ cần Luffy đồng ý là ông ta cho mọi thứ "bay theo" thôi. Punk Records rất quan trọng nên nó tuyệt đối không thể rơi vào tay của chính phủ.

Trong các diễn biến tới, CP0 sẽ lên đảo. Vì băng Mũ Rơm từng đấu với chúng rồi nên có thể những người máy mới là đối thủ của nhóm Lucci. Trong lúc đó, có thể bngw Mũ Rơm sẽ thử sức với người máy Seraphim và sau đó là chuẩn bị thật nhanh chóng để đưa Vegapunk ra khơi.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Tuy nhiên, tại sao bây giờ Vegapunk lại muốn rời đảo? Tại sao ông không tự mình trốn đi mà phải chờ băng Mũ Rơm? Hơn nữa, họ sẽ đi đâu? Những câu hỏi này đang gần như chưa có đáp án nào đủ hợp lý, vậy nên ta chỉ còn cách chờ đợi thêm ít lâu nữa để xem các diễn biến của manga.

Sau nhiều năm trời bị "đày đọa", Kuma đã gần như mất hết lý trí. Tuy nhiên, tại sao ngay khi tỉnh lại thì ông lại chạy đi? Ông muốn đi cứu con gái mình chăng? Ta chưa thể rõ. Dù vậy, cuộc cách mạng đã sắp bắt đầu. Kuma giờ muốn đi cũng khó mà kịp được nên có lẽ ông sẽ bị giữ lại.

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1068

One Piece 1068 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 30 tháng 11.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1068

One Piece chap 1068 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 12 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang