Spoiler One Piece 1067: Vegapunk tiết lộ Trái Ác Quỷ - CP0 đổ bộ đảo Egghead!

Spoiler One Piece 1067, tóm tắt nội dung chap 1066: Vegapunk tiết lộ năng lực Trái Ác Quỷ. Trong lúc đó, CP0 đổ bộ đảo Egghead! Kuma gốc cũng xuất hiện và đột ngột di chuyển!

Tóm tắt One Piece 1066

one piece 1067

Phần lớn nội dung của chap 1066 là quá khứ của Vegapunk 22 năm trước qua lời kể của Shaka. Punk 01 cho biết sau khi Ohara bị tấn công, Vegapunk và Dragon đều là bạn của ông Clover nên họ đã đến viếng. Vegapunk nhận ra sách nghiên cứu của Ohara đã được vớt lên bởi những người khổng lồ. Dragon vô cùng tức giận với hành động của Chính Phủ nên đã thành lập Quân Cách Mạng.

Trở lại hiện tại, Shaka điều khiển các đôi giày để đưa cả nhóm Sanji đến một nơi khác. Có vẻ như ông định tiết lộ thêm điều gì đó cho họ.

Cùng lúc đó, Luffy gặp được Vegapunk thật sự bên trong con robot khổng lồ.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1066: Vegapunk là bạn của Dragon, Elbaf có chứa sách của Ohara!

Dự đoán spoiler One Piece 1067

one piece 1067

Có vẻ như Shaka khá là tin tưởng băng Mũ Rơm - có thể là vì có Robin trong băng. Thông tin mà Shaka tiết lộ cho họ biết có thể là một phần của Thế Kỷ Trống hoặc một công nghệ nào đấy của Vương Quốc Cổ Đại. Shaka cũng đã ghi nhớ hết tri thức trong sách của đảo Ohara nên có thể ông sẽ đưa chúng cho Robin.

Vegapunk đã xuất hiện nên chương sau có lẽ ta sẽ được thấy thêm nhiều tương tác giữa ông với Luffy. Câu chuyện vì sao Vegapunk biết Kuma thành người máy có lẽ cũng sẽ được tiết lộ. Theo Lag thì ông ấy phải nói gì thôi, chứ không có khi Bonney đấm ông luôn mất

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Trong đoạn hồi tưởng, đầu của Vegapunk khá là to - tuy nhiên ở hiện tại thì đầu của ông đã nhỏ hơn. Nhiều giả thuyết cho rằng Vegapunk đã phân chia não của mình vào các người máy Vegapunk để họ có thể hoạt động độc lập hỗ trợ cho công việc của ông.

Fact: Chiếc mũ (tạm gọi thê nhé) có hình trái táo của Vegapunk là liên hệ đến Isaac Newton, nhà toán học vĩ đại tìm ra lực hấp dẫn. Diện mạo của Vegapunk hiện tại và thói quen lè lưỡi của ông là sự liên hệ đến Albert Einstein.

Ở cuối chương sau, có lẽ nhóm CP0 sẽ cập bến. Có thể là chúng sẽ âm thầm lên đảo tấn công từng Vegapunk một trước khi bị ngăn chặn bởi băng Mũ Rơm.

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1067

Tiêu đề One Piece 1067: Punk Records. Trang bìa là hình ảnh Ceasar đấu với Judge.

Vegapunk sinh ra đã là một thiên tài. Nhờ ăn Trái Ác Quỷ Nomi Nomi No Mi nên não ông ta cực phát triển và có dung lượng vô hạn.

Chúng ta sau đó được giới thiệu về Punk Records, phần trên cùng của quả trứng trên cao nhất của hòn đảo. Punk Record được tạo nên từ não của Vegapunk và nó sẽ không ngừng phát triển nhờ dữ liệu được cập nhật từ 6 người máy Punk và chính nhà khoa học. Cái nhìn như quả táo trên đầu Vegapunk chính là anten truyền dữ liệu.

Vegapunk muốn Punk Records phát triển đến mức ai cũng tham gia đóng góp kiến thức được, tuy nhiên Jinbe cho rằng điều ấy khá nguy hiểm vì sẽ có những thông tin sai lệch xâm nhập.

(Vegapunk có giải thích vì sao Trái Ác Quỷ của Momonosuke là thất bại: tại nó bị sai màu).

Punk 01 cho biết con robot Luffy tìm thấy đến từ Thế Kỷ Trống. 200 năm trước, nó đã tấn công Chính Phủ Thế Giới nhưng thất bại do hết nhiên liệu. Robin nói rằng đấy là lúc Người Cá bắt đầu bị phân biệt đối xử. Veg Force 01 lf mô phỏng từ robot kia nhưng Vegapunk không biết nhiên liệu mà con robot gốc sử dụng là gì.

Bonney dùng kiếm ánh sáng tấn công nhưng hóa ra đấy là công cụ thu hút côn trùng. Bonney vốn sợ côn trùng nên ngất luôn. Vegapunk nói có gì đó định trao cho Bonney nhưng mà cô ngất rồi nên từ từ. Ông quay sang nói với Luffy rằng ông cần cậu giúp ông rời khỏi đảo Egghead.

Bên ngoài đảo CP0 đã đến. Lucci biết Bonney ở trên đảo và các CP0 có quyền giết cô ta ngay khi nhìn thấy. Tuy nhiên, Shaka không cho phép CP0 lên đảo. Các người máy Vegapunk cũng đã sẵn sàng để chiến đấu nếu cần thiết.

Ở trang truyện cuối, Kuma gốc tại Kamabakka đứng dậy và bắt đầu chạy!

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

One Piece 1067 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 16 tháng 11.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1067

One Piece chap 1067 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 11 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang