Spoiler Kanojo Okarishimasu 259: OTP thân thiết hơn sau khi 'tắm chung'

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 259: Điều gì đến rồi cũng phải đến - Kazuya tắm "chung bồn" với Chizuru!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 258

kanojo okarishimasu 259

Ở Nhật, những người cùng một nhà thường sẽ tắm trong cùng một bồn nước nóng. Chizuru và Kazuya hiện đã ở chung nên nữ chính có nói với anh rằng anh có thấy ngại khi dùng chung một bồn nước không. Kazuya nghe vậy dù hơi ngại nhưng vẫn khoái lắm - anh chàng cứ nghĩ về chuyện đó mãi thôi.

Tối đến, Chizuru về và vào phòng tắm như đã thông báo...

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 258: Chizuru đề nghị tắm 'chung bồn' với Kazuya!

Spoiler Kanojo Okarishimasu 259

kanojo okarishimasuu 259

Như mong đợi của độc giả, chương 259 tuần này có cảnh fanservice khá chất lượng. Trong lúc Chizuru tắm, Kazuya cứ lắng tai nghe âm thanh rồi nghĩ ra đủ chuyện. Mini rình trộm và nhìn thấy tất cả nhưng cô bé không hề có ý định sẽ can thiệp.

Nhận ra sự có mặt của Mini, Kazuya xấu hổ "tỉnh táo" lại. Cả hai nhỏ to về Chizuru. Mini cho biết nữ chính gần như không có tật xấu nào cả. Cô sẽ tiếp tục điều tra thêm và sẽ báo cho Kazuya khi cần.

Trong phòng tắm, Chizuru ngâm mình trong bồn và bỗng đỏ mặt khi thấy một cọng tóc. Một lúc sau, Chizuru tắm xong thì đến lượt Kazuya. Tắm xong, nam chính được nữ chính mời nước với một sự quan tâm đặc biệt...

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 259

Kanojo Okarishimasu chap 259 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler chap 260 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang