LMHT: Mất cúp CKTG 2022, hỗ trợ Keria của T1 cũng cày Genshin Impact giống đối thủ Beryl nổi tiếng

Sau trận Chung Kết đáng nhớ giữa SKT T1 và DRX, tuyển thủ Keria của SKT T1 có vẻ như cũng đã gia nhập vào hội "tuyển thủ LMHT chơi Genshin Impact", giống với đối thủ Beryl cày tựa game này có khi còn nhiều hơn cả LMHT.

LMHT: Mất cúp CKTG 2022, hỗ trợ Keria của T1 cũng cày Genshin Impact giống đối thủ Beryl nổi tiếng

Cụ thể hơn, một số khán giả xem livestream của Keria và đã phát hiện cậu cũng đang bắt đầu chơi Genshin Impact xen kẽ với LMHT. Nếu bạn chưa biết, Genshin Impact là một tựa game khá nổi bật trên thế giới - nhưng cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng LMHT khi Beryl - tuyển thủ của đội thắng cuộc CKTG năm nay - cũng là fan cứng cho tựa game này.

LMHT: Mất cúp CKTG 2022, hỗ trợ Keria của T1 cũng cày Genshin Impact giống đối thủ Beryl nổi tiếng 2
Keria livestream chơi Genshin trong bản cập nhật mới nhất hiện tại

Về Beryl, dù là tuyển thủ Top đầu, tuy nhiên cậu còn nổi danh với việc khá "yêu mến" Genshin Impact đến độ bỏ tập luyện thi đấu và cày game miệt mài đến độ đồng đội và huấn luyện viên phải phân bố lại thời gian chơi game cho cậu. Do lo chơi Genshin nhưng vẫn thắng CKTG, nhiều fan hâm mộ của SKT T1 cũng đùa rằng Keria đang thử chơi Genshin để lấy cảm giác mới lạ và "làm bùa may mắn" giống với Beryl thực hiện vậy.

LMHT: Mất cúp CKTG 2022, hỗ trợ Keria của T1 cũng cày Genshin Impact giống đối thủ Beryl nổi tiếng 3

"Rank" thành quả mà Beryl đôla thần chưởng trong tài khoản Genshin của mình

Trong khung cảnh "Hậu CKTG" khi mọi người đều nghỉ ngơi sau trận chiến lớn, Beryl lại chọn không đi du lịch cùng cả đội để chiến Genshin và Honkai ở nhà. Đối với Keria, dù chỉ mới chơi trong thời gian gần đây, có vẻ như cậu sẽ có khá nhiều thời gian để trải nghiệm game này trước khi mùa giải mới bắt đầu.

LMHT: Mất cúp CKTG 2022, hỗ trợ Keria của T1 cũng cày Genshin Impact giống đối thủ Beryl nổi tiếng 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang