DRX Beryl chọn skin CKTG dựa trên nhân vật của... Honkai Impact

Theo thông lệ, các nhà vô địch CKTG sẽ chọn ra vị tướng để làm skin vô địch, nhưng "simp chúa" DRX Beryl thì lại hơi... lạ

CKTG 2022 của Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc với chức vô địch thuộc về DRX bằng một hành trình vô cùng kì diệu của mình. Trong phần chọn tướng để làm skin vô địch, các thành viên của DRX đều có cho mình những sự lựa chọn khá dễ đoán - trừ BeryL, tuyển thủ hỗ trợ của đội.

Beryl 1
DRX đã lên ngôi vô địch bằng một hành trình kì diệu

Được biết đến với khả năng "thi đấu chuyên nghiệp như làm văn phòng" nhưng vẫn cực kì khủng bố trong các trận đấu chính thức, BeryL đã không đấu xếp hạng một trận nào trong suốt thời gian tham dự CKTG 2022, không những thế anh cũng chỉ tham gia tập luyện với toàn bộ đội hình mà thôi, và trong khi toàn bộ DRX đi thủy cung xả stress thì anh chàng vẫn ở nhà chơi Genshin Impact. Trong phần chọn skin vô địch, anh chàng đã chọn Ashe - và nguyên do lựa chọn vị tướng này của anh chàng cũng "hợp lí" không kém.
Xem thêm: DRX Beryl: "Chúng tôi đã hoàn thành 95% vũ điệu cuối cùng của Deft"

Beryl 2
BeryL thực sự đã nói muốn làm skin Ashe dựa trên Elysia

Cụ thể, phóng viên Ashley Kang đã tiết lộ về màn trò chuyện của BeryL với đội ngũ thiết kế trang phục. Anh chàng đã nói rằng:

"Thật lòng mà nói, tôi đã hỏi nhóm thiết kế trang phục của Riot Games là liệu rằng tôi có thể mang một nhân vật từ game khác làm trang phục vinh danh cho mình hay không. 

Họ bảo được, thế là tôi khá bối rối và đưa cho đội ngũ thiết kế skin của Riot tấm ảnh về nhân vật của tôi. Tôi sẽ bị xử trảm công khai mất."

Beryl 3
Elysia - một nhân vật được simp khá nhiều bởi game thủ Honkai Impact

Nhân vật mà anh chọn không ai khác chính là Elysia của Honkai Impact. Và thực lòng mà nói thì người hâm mộ không quá bất ngờ với lựa chọn này vì vốn dĩ, BeryL đang thi đấu LMHT chuyên nghiệp như một công việc hàng ngày chứ không phải vì đam mê nữa. Rất có thể, trong tương lai chúng ta sẽ thấy được một skin DRX Ashe cực kì "isekai" mà BeryL đã chọn. Và không thể nghĩ tới việc Pyosik - tuyển thủ đi rừng của DRX có bị BeryL dụ làm skin DRX Kindred phiên bản Ganyu của Genshin Impact hay không nữa. Trước đây trong màu áo của DK, sau khi vô địch CKTG 2020 thì BeryL cũng đã chi một số tiền khá lớn vào Genshin Impact để gacha, từ đó thể hiện được câu nói "khi bạn vô địch bạn làm cái gì cũng đúng".

Xem thêm: Nhà vô địch CKTG 2020 của LMHT nạp hẳn gần 158 triệu đồng vào Genshin Impact khiến game thủ ngã ngửa

Beryl 4
"Tôi không thích các vị tướng nam" - nhà vô địch CKTG 2022 đã nói như thế

Bên cạnh đó, trong một video phỏng vấn thì tuyển thủ này cũng nói rằng mình không thích các nhân vật nam, thế nên việc lựa chọn Ashe làm skin vinh danh thì cũng là điều vô cùng dễ hiểu đối với tuyển thủ này. Và chắc có lẽ, giờ này BeryL đang cày Honkai và Genshin để giải trí cũng nên. Trước đây, skin CKTG của anh chàng lúc còn khoác áo DK cũng dựa trên một nhân vật mà anh yêu thích trong tựa game khác, và vẫn là nữ.

Beryl 5


Xem thêm: DRX Beryl dự thi CKTG của LMHT khoe hẳn Nahida C6R5, tự tin chuẩn bị Chung Kết mà vẫn chiến Genshin

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang