Top 5 mẹo nhỏ giúp bạn đánh bại Scaramouche dễ hơn

Đứa con mỏ hỗn của Raiden Shogun đã chính thức được ra mắt và sẽ là boss tuần trong Genshin Impact. Và hãy ngó qua vài điều cần chú ý dưới đây để có thể hành hạ con boss này dễ hơn nhé.

Scaramouche không chỉ đến với Genshin Impact như là một nhân vật chơi được mà còn là một con boss tuần khổng lồ. Việc hành hạ con boss này là điều cần thiết trong bản cập nhật 3.2 vì nguyên liệu boss là thứ dùng để nâng cấp cho Nahida và Layla.

Tuy nhiên, hạ gục Scaramouche là điều mà rất nhiều người chơi đang gặp vấn đề vì cơ chế hoàn toàn mới của nó. Và dưới đây là những mẹo mà các bạn nên ngó qua để đánh bại đứa con hoang của Raiden dễ dàng hơn.

TOP 5 ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI ĐÁNH BOSS SCARAMOUCHE

 

1. Dùng nhân vật hệ Lôi

Hãy tránh tối đa việc sử dụng các nhân vật hệ Lôi khi đánh Scaramouche vì khả năng kháng Lôi của con boss này là rất lớn. Việc mang theo các nhân vật hệ Lôi sẽ giảm sát thương kha khá của bạn trong quá trình đánh boss, vì thế hãy cẩn thận.

2. Không dùng nhân vật đánh xa

Top 5 mẹo nhỏ giúp bạn đánh bại Scaramouche dễ hơn

Tương tự như con Bướm Tím aka Thực Thể Sấm Sét, người chơi nên cần một nhân vật hệ cung để có khả năng hạ gục con boss này từ một khoảng cách an toàn. Trong suốt giai đoạn cuối cùng của nó, Scaramouche sẽ tạo ra 4 con drone có giáp Lôi và các nhân vật cận chiến sẽ có ít cơ hội đánh bại nó hơn.

Giờ thì bạn hiểu tại sao Yoimiya rerun sớm chưa?
Xem thêm: Top 6 nhân vật được mong chờ nhất Genshin Impact sau khi Nahida ra mắt

3. Không nghiên cứu các phase của boss

Một trong những điều cơ bản mà người chơi hay mắc lỗi là bạn không thể nhớ được tất cả các giai đoạn của con boss này. Cuộc chiến sẽ có 3 giai đoạn khác nhau có nghĩa là bạn cần phải đánh bại đứa trẻ hỗn xược này 3 lần để có được nguyên liệu.

4. Không dồn sát thương trong giai đoạn đầu

Top 5 mẹo nhỏ giúp bạn đánh bại Scaramouche dễ hơn 2

Đây là giai đoạn bạn cần dồn sát thương nhiều nhất trong quá trình đánh boss, và hãy dùng tất cả những gì mình có để có thể nhanh chóng tiến tới giai đoạn thứ 2 của con boss này càng sớm càng tốt.

Nếu bạn không thể, hắn ta sẽ comeback mạnh mẽ hơn và sẽ khó khăn hơn để có thể đánh bại.
Xem thêm: Leaker hé lộ Buff và Quái La Hoàn 3.3 - Meta Phong và Vua Thú Hoàng Kim trở lại

5. Bỏ qua Neo Akasha Terminal

Top 5 mẹo nhỏ giúp bạn đánh bại Scaramouche dễ hơn 3

Trợ thủ nhỏ nhắn này là một người bạn cực kì đắc lực trong quá trình đánh boss. Hãy nạp năng lượng cho chiếc drone xinh xắn này để tăng sát thương lên Scara, cùng với đó là giảm khả năng phòng ngự của tấm khiên.

Hãy sử dụng công cụ này một cách thích hợp để phá khiên của Scara, từ đó bạn có thể gây dựng được nhiều sát thương hơn nhờ vào những việc này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang