Top 6 nhân vật được mong chờ nhất Genshin Impact sau khi Nahida ra mắt

Không những Thảo Thần nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của game thủ, mà một số nhân vật khác cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người chơi.

Genshin Impact đang trên đà phát triển và ra mắt thêm một số nhân vật khác nữa sau khi Nahida ra mắt. Dựa trên những sự chú ý của cộng đồng, dưới đây là top 6 nhân vật Genshin Impact được người chơi mong ngóng ra mắt nhất.

1. Scaramouche

Top nhân vật genshin được mong chờ 1

Mong ngóng để hành hạ hay để roll, đấy là quyết định của mỗi người. Nhưng nhìn chung, việc anh chàng này được người chơi đổ dồn sự chú ý là điều không thể nào bàn cãi. Cốt truyện của Scaramouche cũng tương đối phức tạp và có chiều sâu, từ đó tạo ra được tính cách khá đặc trưng của nhân vật này.

2. Alhaitham

Top nhân vật genshin được mong chờ 2

"Anh Hai Thâm" là một nhân vật sắp được ra mắt ở Thảo Quốc Sumeru. Cộng đồng đang mong đợi thời gian đếm ngược để rước anh chàng này về mình. Chắc chắn một điều, Alhaitham là một nhân vật chơi được, điều này đã xác nhận khi anh ta xuất hiện trong đoạn trailer đầu tiên của Sumeru. 

3. Dehya

Top nhân vật genshin được mong chờ 3

Theo các tin đồn, Dehya sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.5 của Genshin Impact. Rất nhiều người chơi yêu thích thiết kế ấn tượng và nóng bỏng của cô nàng, từ đó sự chú ý cho cô cũng gia tăng lên rất nhiều. Theo các nguồn tin, Dehya có thể là một sub-DPS 5 sao mặc dù các bộ kĩ năng và đòn đánh của cô nàng vẫn chưa được phát hành. 

4. Baizhu

Top nhân vật genshin được mong chờ 4

Chủ tiệm thuốc Baizhu đã có mặt trong trò chơi từ rất lâu với tư cách là một NPC ở Liyue. Nhưng rất có khả năng ở bản cập nhật 3.6 thì anh ấy có thể trở thành một nhân vật hệ Thảo chơi được. Bên cạnh đó, ngoại hình ấn tượng của Baizhu với một con rắn trắng quấn quanh cổ có thể trở thành kĩ năng đặc trưng của anh chàng khi được ra mắt.

5. Kaveh

Top nhân vật genshin được mong chờ 5

Bạn cùng phòng của Alhaitham là một nhân vật đang được sự chú ý của cộng đồng đổ dồn về vì tạo hình vừa bị leak. Trong cốt truyện, người bạn phiền phức của Alhaitham chính là một kiến trúc sư nổi tiếng ở Sumeru nhưng bằng cách nào đấy giờ đây đã thành người nghèo khổ.
Xem thêm: Genshin Impact tiếp tục bị hacker tấn công, hé lộ hàng loạt thông tin cập nhật Sumeru đến tận bản 4.0

6. Yaoyao

Top nhân vật genshin được mong chờ 6

Em bé Yaoyao rất có thể sẽ đến với người chơi với tư cách là một hỗ trợ hồi máu hệ Thảo 4 sao trong bản cập nhật 3.4. Mặc dù được xuất hiện từ khá lâu nhưng Yaoyao vẫn chưa được ra mắt cho tới thời điểm hiện tại, nhưng trong các bản cập nhật sắp tới thì cô bé đáng yêu này sắp sửa được về đội của mọi game thủ.
Xem thêm: Liệu Yaoyao khi nào mới ra mắt?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang