Thần dân Gunny PC mách nhau bí kíp vượt ải nguyên tố mới Pháo Đài Hắc Ám

Hội nhóm cộng đồng Gunny PC đang chia thành hai phe: một nhóm tích cực xin mẹo vượt qua 4 ải phó bản, nhóm còn lại tuyên bố “ải dễ như ăn bánh” và mạnh dạn gửi kèm bí kíp để đời cho anh em game thủ.

Được biết, phó bản nguyên tố Pháo Đài Hắc Ám đang là tâm điểm tại phiên bản “Boss Minotaure Trở Lại”. Nhận thấy độ khó đã được tăng đáng kể, boss quái thú trở nên hung tợn và bè lũ ranh ma hơn, game thủ Gunny PC đang hợp sức vượt ải nguyên tố. Minh chứng dễ thấy nhất là những bài chia sẻ cách vượt ải hiệu quả cũng như mục hỏi đáp về kỹ năng thức tỉnh mới của pet. Từ đó có thể thấy, ải nguyên tố và tính năng Thức Tỉnh Siêu đã tạo không ít khó khăn cho người chơi.  

Thần dân Gunny PC mách nhau bí kíp vượt ải nguyên tố mới Pháo Đài Hắc Ám

 

Trải nghiệm phó bản mới ngay tại: https://gunnypc.zing.vn/boss-minotaure-tro-lai 

“Đồng tâm hiệp lực” quyết chiến Boss đầu bò  

Phó bản nguyên tố Pháo Đài Hắc Ám trở nên thách thức gấp bội với sự trở lại của Boss đầu bò Minotaure ở ải cuối cùng.  

Theo như các cuộc thảo luận đáng chú ý nhất tại nhóm cộng đồng hiện giờ, phần lớn đều bàn tán về cách vượt ải Pháo Đài Hắc Ám. Bài đăng với nội dung “đi nguyên tố mới” - cách gọi quen thuộc của Gunner khi vượt ải viễn chinh đang đặc biệt chiếm sóng trên hội nhóm Gunny PC. 

Thần dân Gunny PC mách nhau bí kíp vượt ải nguyên tố mới Pháo Đài Hắc Ám  2

Những Gunner vượt phó bản thành công hào hứng đến mức phải thốt lên: “Vui thật”. Họ nhận định ải không quá khó và càng dễ đi hơn nếu sát cánh với tổ đội. Cộng đồng nhiệt tình hưởng ứng những mẹo vượt ải này, trong đó được quan tâm nhiều nhất là cách bám đuôi chim ưng để an toàn hạ cách trên các bục đá trong không gian tối.  

Thần dân Gunny PC mách nhau bí kíp vượt ải nguyên tố mới Pháo Đài Hắc Ám  3

Trước các cuộc thảo luận ngày càng dày đặc, đa dạng ý kiến, có thể nhận thấy người chơi cực kỳ sốt sắng với phó bản mới và tranh thủ trải nghiệm ngay chỉ sau vài ngày ra mắt. Sự tấp nập và nhộn nhịp lạ thường khiến game thủ thích thú, tiếp thêm động lực để cộng đồng chinh phục ải viễn chinh khó nhằn này.  

Nuôi dưỡng và sử dụng pet chưa bao giờ hết “hot”  

Ngoài thảo luận chuyện đi phó bản, cộng đồng Gunny PC còn đặt niềm tin vào tính năng Thức Tỉnh Siêu mới của ba pet Huyền Vũ, Ấu Long Cổ và Tiểu Hồ Ly. 

Cập nhật mới nhất từ game thủ cho thấy họ đang tìm kiếm những phản hồi khi thức tỉnh pet Huyền Vũ lên level 2, 3. Người chơi thắc mắc liệu so với những pet cùng cấp thức tỉnh khác thì Huyền Vũ có thật sự đáng nâng cấp và ưu việt hơn không. Bên dưới những câu hỏi này, khá nhiều người chơi để lại ý kiến về sức mạnh của Huyền Vũ thức tỉnh. Câu chuyện thảo luận sôi nổi này lại thêm khẳng định tầm quan trọng của pet song hành ở chiến trận, ảnh hưởng ít nhiều đến thành bại của người chơi.  

Thần dân Gunny PC mách nhau bí kíp vượt ải nguyên tố mới Pháo Đài Hắc Ám  4

Được biết Huyền Vũ là pet được trông chờ cải thiện sức mạnh nhất ở đợt thức tỉnh lần này. Đây là pet chí tôn được Gunner ưu ái sử dụng đã lâu, người chơi đã sớm bàn tán về kỹ năng thức tỉnh của Huyền Vũ từ những thông tin đầu tiên của Thức Tỉnh Siêu. Một số người chơi bày tỏ niềm vui khi pet yêu thích của mình cuối cùng cũng nâng cấp lên thức tỉnh level cao hơn.  

Là một trong những cập nhật quan trọng của phiên bản lần này, thần hộ mệnh mới khiến người chơi phải khoe ngay khi họ mở gói quà. Cộng đồng nhanh chóng vào chúc mừng hội game thủ nhân phẩm tốt đồng thời không quên để lại lời nhắn “Chỉ biết ước”. Nhiều thần dân Gunny PC khát khao và kỳ vọng mình là người tiếp theo sở hữu hai linh thú siêu việt có tại phiên bản mới. 

Thần dân Gunny PC mách nhau bí kíp vượt ải nguyên tố mới Pháo Đài Hắc Ám  5

“Boss Minotaure Trở Lại” là phiên bản mới nhất với nhiều hoạt động để người chơi trải nghiệm. Bên cạnh đó, cộng đồng Gunny PC cũng đang gặt hái những phần thưởng hấp dẫn từ quà hiện vật giá trị đến vật phẩm game hữu ích tại sự kiện “Vui Halloween - Bắn Gunny Trúng Laptop”. Rất nhiều người chơi đã may mắn trúng được phần thưởng xịn như bàn phím cơ AKKO, gà bông Gunny độc đáo, hàng ngàn Xu khóa hay vật phẩm game giá trị vĩnh viễn. Trong những ngày cuối sự kiện, Laptop Gaming ASUS trị giá 20.000.000 VND vẫn đang chờ game thủ vận đỏ nhất Gunny PC.   

Thần dân Gunny PC mách nhau bí kíp vượt ải nguyên tố mới Pháo Đài Hắc Ám  6

Gunny PC – game bắn súng tọa độ đỉnh cao tại thị trường game Việt.  

Trang Chủ: https://gunnypc.zing.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage 

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang