Genshin Impact: Leak hai bộ thánh di vật trấn dành cho Nilou và Scaramouhce tại phiên bản 3.3?

Cộng đồng leaker của Genshin Impact hiện đang hoạt động hết công suất và mới đây đã phát hiện ra được 2 bộ thánh di vật mới sẽ xuất hiện tại phiên bản 3.3 của game

Đối với Genshin Impact thì Thánh di vật là một trong những tính năng quan trọng bậc nhất để có thể giúp cho bất kì nhân vật nào có thể đạt được sức mạnh tối đa của mình, từ đó trở nên hiệu quả trong một đội hình nào đó. 

Cũng bởi vì lý do này nên Hoyoverse đã liên tục cho ra mắt những bộ thánh di vật để phù hợp với hầu hết các nhân vật của Genshin Impact, nhờ vậy mà game thủ sẽ tiến hành cày cuốc, tìm cho mình những thánh di vật có chỉ số đẹp nhất.

leak thánh di vật mới phiên bản 3.3 genshin impact

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn có một số nhân vật vẫn chưa có cho mình một bộ thánh di vật phù hợp, mà điển hình nhất chính là Nilou khi mà nhiều game thủ đánh giá rằng Giấc Mộng Hoàng Kim vẫn chưa thật sự phù hợp với cô nàng. Dù tăng thêm một lương lớn Tinh Thông Nguyên Tố nhưng lượng sát thương đầu ra vẫn không thật sự ấn tượng như những gì mà game thủ mong chờ.

Nhưng trong một hé lộ mới nhất, tại phiên bản 3.3 của Genshin Impact sẽ có một sự xuất hiện của 2 bộ thánh di vật hoàn toàn mới và một trong số đó được cho là thánh di vật "trấn" dành cho Nilou. Nội dung của 2 bộ thánh di vật được leak bởi các leaker như sau:

Bộ thánh di vât 1

  • Hiệu ứng hai mảnh: Tăng 80 Tinh Thông Nguyên Tố
  • Hiệu ứng bốn mảnh: Tất cả các phản ứng nguyên tố liên quan đến Sum Suê sẽ tăng 50% sát thương. Tùy thuộc vào phản ứng Sum Suê được kích hoạt, hiệu ứng này có thể tăng thêm 25%.

 

Bộ thánh di vật 2

  • Hiệu ứng hai mảnh: Tăng 15% sát thương nguyên tố Phong của nhân vật.
  • Hiệu ứng bốn mảnh: Sau khi thực hiện trọng kích, tốc độ tấn công thường tăng thêm 10%. Sát thương đối với đòn đánh thường, trọng kích và sát thương khi đáp tăng 30% trong 10 giây.

leak thánh di vật mới phiên bản 3.3 genshin impact

Có thể thấy ở bộ thánh di vật được leak đầu tiên đã buff mạnh cho phản ứng Sum Suê, mà cũng là phản ứng chủ đạo nhân vật NIlou sẽ thực hiện trong đội hình. Đây là một phản ứng vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt với Thiên Phú của Nilou và hiệu ứng 4 mảnh của bộ thánh di vật này, chắc chắn Nilou sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

leak thánh di vật mới phiên bản 3.3 genshin impact

Còn đối với bộ thánh di vật thứ 2 hiện vẫn chưa biết liệu sẽ thuộc về nhân vật nào. Một số ý kiến cho rằng Xiao sẽ là cái tên được lợi nhiều nhất đối với bộ thánh di vật này khi tăng tốc độ tấn công khi trọng kích và sát thương khi đáp tăng 30%, cực kì có lợi cho lượng sát thương DPS của vị Dạ Xoa Liyue.

Tuy nhiên trong những leak trước đây có hé lộ rằng nhân vật Scaramouhce sẽ được đồn đoán là một nhân vật hệ Phong, đồng thời cũng là nhân vật có khả năng khá cao sẽ ra mắt tại phiên bản 3.3 sắp tới. Nếu tổng hợp những dữ kiện ở trên lại với nhau thì chúng ta có thể nhận ra rằng việc ra mắt Scaramouhce và bộ thánh di vật "trấn" ngay trong cùng một phiên bản là vô cùng hợp lý, nhờ vậy mà Scaramouhce có thể đạt được ngưỡng sức mạnh từ sớm khi được ra mắt.

leak thánh di vật mới phiên bản 3.3 genshin impact

Những thông tin ở trên chỉ là những hé lộ từ các leaker và phía Hoyoverse vẫn chưa thật sự xác nhận bất kì điều gì và chúng ta chỉ có thể chờ cho đến khi phiên bản 3.3 được cập nhật để biết rõ mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang