Genshin Impact: Banner 3.2 bị chính Hoyoverse hé lộ, mang tin vui tới các game thủ

Không biết là vô tình hay hữu ý, banner nhân vật cho phiên bản 3.2 của Genshin Impact đã được chính Hoyoverse hé lộ.

Buổi livestream phiên bản Genshin Impact 3.2 sẽ chuẩn bị được phát sóng vào chủ nhật ngày 23 tháng 10 tới đây và cũng là một sự kiện cực kì đáng mong chờ đối với game thủ. Đây sẽ là buổi livestream giới thiệu dàn nhân vật được xuất hiện trong banner của phiên bản này, cũng như những nội dung được Hoyoverse xuất bản trong đợt cập nhật sắp tới.

Và bằng một cách nào đó, banner nhân vật trong phiên bản 3.2 đã được chính Mihoyo đưa lên trang chủ của mình và nhanh chóng bị xóa đi chỉ sau ít phút. Người hâm mộ đã vô tình thấy được và giờ thì mọi thứ đã chắc chắn đến 99,99% về dàn nhân vật và vũ khí được xuất hiện tronng phiên bản sắp tới.

Banner nhân vật & vũ khí nửa đầu 3.2

1. Nahida

Banner nhân vật 3.2 1

Nahida sẽ là nhân vật mở màn cho bannner 3.2 sắp tới. Thảo Thần và Layla sẽ là 2 nhân vật mới nhất trong Genshin Impact được xuất hiện. Banner sẽ bắt đầu từ ngày 2 tháng 11 sắp tới, chính xác với thời gian bản cập nhật 3.2 lên sóng.

2. Yoimiya

Banner nhân vật 3.2 2

Yoimiya sẽ là nhân vật 5 sao thứ 2 trong đợt banner đầu. Đây là một tin không mấy vui vẻ khi mỗi lần cô nàng bắn pháo bông xuất hiện, chắc chắn sẽ bị kẹp thịt giữa một rừng nhân vật 5 sao cực kì nổi trội khác.

3. Banner vũ khí

Banner nhân vật 3.2 3

Sấm Sét Rung Động là vũ khí 5 sao trấn của Yoimiya, và tương tự là Cõi Mộng Ngàn Đêm - vũ khí trấn phát của Thảo Thần. Nếu bạn đang tích nguyên thạch cho Thảo Thần, hãy tích thêm cho vũ khí trấn vì đây là một sự lột xác về khả năng tăng sát thương của Dook Dook Archon.

Banner nhân vật & vũ khí nửa sau 3.2

1. Yae Miko

Banner nhân vật 3.2 5

"Trụ Trì" đền Narukami sẽ là nhân vật được rerun trong phiên bản 3.2 này. Với hệ Lôi giờ đây đã không còn là cuộc chơi độc cô cầu bại vì hệ Thảo ra mắt, Yae Miko trở thành một trong những nhân vật được trọng dụng cực kì nhiều trong các đội hình La Hoàn gần đây với bộ kĩ năng của mình. Bạn có thể suy nghĩ về việc roll cô nàng về để đi La Hoàn, đi khám phá thế giới hoặc đơn giản hơn là đu ô tê pê.

Xem thêm: Yae Miko và màn comeback cùng hệ Thảo trong phiên bản 3.0

2. Childe

Banner nhân vật 3.2 5

"Đạt Vịt" vốn được đồn đoán là sẽ quay trở lại trong 3.2, và giờ thì nó đã trở thành sự thật. Khả năng dùng cung lạ lẫm của anh chàng giờ đây cũng đã có nhiều đất diễn hơn. Các game thủ newbie cũng có thể suy nghĩ về việc roll Childe vì khả năng đa dụng của anh chàng này trong việc lựa chọn đội hình. "Trấn của mọi loại cung" là thứ mà các game thủ hay gọi anh chàng này, thế nên việc lựa chọn vũ khí phù hợp cho Childe cũng khá dễ dàng.

3. Banner vũ khí

Genshin Impact: Banner 3.2 bị chính Hoyoverse hé lộ, mang tin vui tới các game thủ 6

Không gì khác, banner vũ khí trong nửa sau của bản cập nhật 3.2 sẽ là Chân Ý Của Kagura - vũ khí trấn của Yae Miko và Ngôi Sao Cực Đông - vũ khí "trấn phái 90%" của Childe. Nếu có ý định roll Childe, bạn không cần thiết phải roll thêm Ngôi Sao Cực Đông cho anh chàng này làm gì nếu bạn là người có ít nguyên thạch, vì vẫn còn rất nhiều vũ khí khác phù hợp cho anh chàng này.
Xem thêm: Game thủ "gọi tên" Childe quá nhiều đến mức cảnh sát tới nhà hỏi thăm

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang