Trailer mới của Genshin Impact không phải là sản phẩm của Ufotable

Trailer giới thiệu phong cảnh vừa được Genshin Impact đăng tải đã thu hút người xem vì nó cực kì đẹp, nhưng đây không phải do Ufotable thực hiện.

Hoyoverse, công ty đứng sau siêu phẩm Genshin Impact vừa phát hành đoạn trailer giới thiệu phong cảnh đậm chất anime trong tựa game của mình. Với tựa đề "Scenery and Sentiment: Mondstadt Edition", đoạn trailer đã giới thiệu cho người hâm mộ những khung cảnh đẹp như mơ của khu vực Mondstadt - khu vực đầu tiên mà người chơi đặt chân khi đến với tựa game.

Trong đó, các NPC ở Mondstadt được hiển thị khá đầy đủ, từ Dwaff cho đến cô nàng chủ tiệm hoa, thậm chí là Timmie. Tất cả đều đang sống cuộc sống của họ xung quanh thành Mondstadt lộng gió. Hoyoverse chia sẻ rằng đoạn trailer này được sản xuất bởi xưởng phim hoạt hình đến từ Đan Mạch, Sun Creature Studio chứ không phải là do Ufotable - đối tác của họ trong series anime Genshin Impact làm ra.

Trailer mới của Genshin Impact không phải là sản phẩm của Ufotable

Không rõ ràng liệu đoạn trailer này là một video quảng cáo cho Genshin Impact hay không, hay là một phần của chuỗi sự kiện kỉ niệm 2 năm trò chơi phát hành hoặc thứ gì đó ẩn giấu sâu hơn. Ít nhất, có thể tưởng tượng được rằng Hoyoverse sẽ phát hành thêm những đoạn trailer tương tự để giới thiệu 3 khu vực chính còn lại trong Genshin Impact.

Trailer mới của Genshin Impact không phải là sản phẩm của Ufotable 2

Về Sun Creature Studio, nó đã có kinh nghiệm với những dự án ngắn hạn trước đây và chất lượng cũng được đảm bảo. Studio này từng thực hiện một số dự án anime cho Riot Games, từ các đoạn giới thiệu skin cho LMHT hay thậm chí là các đoạn trailer của Legends of Runeterra đều có những sản phẩm thuộc về studio này.
Xem thêm: Fan hâm mộ mong đợi gì từ anime Genshin Impact?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang