LMHT: Hệ thống chống toxic mới sẽ khóa chat game thủ ngay trong trận đấu

Riot Games đã nâng cấp hệ thống chống toxic của mình lên một tầm cao mới khi có thể khóa chat của những người chơi có những hành vi không chuẩn mực trong một trận đấu

Toxic luôn là một trong những vấn nạn nhức nhối của hầu hết những tựa game eSports và LMHT cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên hệ thống trừng phạt của Riot Games lại không hoạt động được đúng như mong đợi của game thủ, thậm chí nhiều người còn bị hệt hống này trừng phạt một cách oan ức dù không hề có hành vi vi phạm nào.

Xem thêm: LMHT: Riot Games tung 9 Trang phục Empyrean mới, đặc biệt với K'Sante hàng hiệu Lil Nas X

LMHT: Hệ thống chống toxic mới sẽ khóa chat game thủ ngay trong trận đấu

Tuy nhiên có lẽ Riot Games đang cố gắng nhiều hơn trong việc điều chỉnh lại hệ thống chống toxic của mình. Cụ thể hơn thì những game thủ phương Tây đã nhận thấy rằng hệ thống trừng phạt mới đã được nâng cấp và nó có thể khóa game thủ ngay trong lúc trận đấu đang diễn ra, tại thời điểm mà những hành động toxic được phát hiện.

Xem thêm: Riot Games tiếp tục mua lại cha đẻ của World of Tanks, chuẩn bị phát triển mạnh game nhập vai mới

LMHT: Hệ thống chống toxic mới sẽ khóa chat game thủ ngay trong trận đấu

Một game thủ bị khóa chat vì có hành động chat "ff" yêu cầu đầu hàng liên tục

Tất nhiên hệ thống này hiện chỉ đang được áp dụng cho máy chủ thử nghiệm PBE và chưa biết liệu nếu được đưa vào máy chủ chính thức với số lượng game thủ khổng lồ thì liệu nó có thể hoạt động tốt được hay không. Nhưng với những thay đổi đáng chú ý này thì cộng đồng game thủ cũng không khỏi vui mừng vì biết rằng Riot không hề từ bỏ trong việc cố gắng giúp cho môi trường chơi game của LMHT trở nên trong sạch hơn.

Ngoài ra còn có một số thông tin cho rằng những người chơi toxic không chỉ bị cấm chat ngay trong trận mà thậm chí còn sẽ phải chịu một số hình phạt khác, điển hình như cấm chat từ 7-15 ngày, xóa bỏ phần thường Vinh Danh cuối mùa hay thậm chí là bị khóa tài khoản nếu như liên tục tái phạm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang