Genshin Impact: Top nhân vật sử dụng Ánh Trăng Xiphos tốt nhất

Ánh Trăng Xiphos - kiếm đơn 4 sao mới được ra mắt đã nhận được khá nhiều sự chú ý của game thủ với hiệu quả mà nó mang lại.

Ánh Trăng Xiphos là một vũ khí 4 sao kiếm đơn vừa xuất hiện trong Genshin Impact. Đây là một vũ khí lí tưởng cho các nhân vật hỗ trợ hoặc sub-DPS với thông số mà nó mang lại. 

Với tấn công cơ bản cao (510 ở lv90) và 165 điểm Tinh Thông Nguyên Tố, đây là một thanh kiếm lí tưởng cho các sub-dps để tối đa hóa lượng sát thương của nhân vật DPS đứng sân. Dưới đây là những nhân vật có thể sử dụng thanh kiếm này tốt nhất.

1. Kaedehara Kazuha

Top nhân vật sử dụng Ánh Trăng Xiphos 1

Kazuha hiện tại có thể coi là nhân vật khai thác tối đa được sức mạnh của vũ khí này nhất với vai trò sub-DPS của mình. Khả năng tăng sát thương cho đồng đội bằng khuếch tán là một điểm cộng khá lớn của Kazuha, ngoài ra còn cung cấp khả năng nạp năng lượng ở mức nhẹ cho toàn bộ đội hình.

2. Nhà Lữ Hành

Top nhân vật sử dụng Ánh Trăng Xiphos 2

Hệ Thảo ra đời chứng kiến Nhà Lữ Hành lên ngôi với nguyên tố mới. Giờ đây, NLH sẽ đóng vai trò như một nhân vật cấp ấn thảo cực kì tốt trên sân chứ không vô dụng như ngày xưa nữa. Thông số của Ánh Trăng Xiphos cũng sẽ vô cùng phù hợp với nhân vật này.

3. Xingqiu

Top nhân vật sử dụng Ánh Trăng Xiphos 3

Xingqiu là một sub-DPS hệ Thủy được đông đảo người chơi ủng hộ nhờ vào khả năng gây sát thương off field cực kì tốt của mình. Với hiệu ứng cộng thêm của cây kiếm này, khả năng tăng sát thương từ các phản ứng nguyên tố của anh chàng này sẽ tốt hơn rất nhiều.

4. Kuki Shinobu

Top nhân vật sử dụng Ánh Trăng Xiphos 4

Nhân vật hỗ trợ 4 sao này cũng có thể tận dụng cực kì tốt Ánh Trăng Xiphos. Nó giúp giải quyết điểm yếu của việc nạp năng lượng cho cô nàng này. Healer hệ Lôi cũng có thể kích hoạt nhiều sát thương từ phản ứng nguyên tố hơn bằng các phản ứng liên quan.

Xem thêm: Chìa khóa Khaj-Nisut và những nhân vật phù hợp để sử dụng

5. Nilou

Top nhân vật sử dụng Ánh Trăng Xiphos 5

Giống như các nhân vật khác, Nilou có thể kích hoạt nhiều phản ứng nguyên tố và tăng sát thương từ các phản ứng này. Bên cạnh HP, tinh thông nguyên tố là một chỉ số khá quan trọng đối với cô nàng. Việc không có trấn cho Nilou thì đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại trong dàn vũ khí 4 sao trong Genshin Impact.
Xem thêm: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Nilou và kèm với hệ Thảo tối ưu sát thương

Ánh Trăng Xiphos chỉ có thể nhận được thông qua cầu nguyện banner vũ khí, thế nên hãy thử vận may của mình xem sao nhé.
Xem thêm: Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang