Genshin Impact: Chìa khóa Khaj-Nisut và những nhân vật phù hợp để sử dụng

Được xem là vũ khí trấn của cô nàng Nilou, nhưng nếu bạn lệch rate thì cũng có thể sử dụng được cho một vài nhân vật khác đấy

Banner nhân vật và vũ khí của Genshin Impact 3.1 sắp bước vào phase 2 với Nilou là nhân vật mới, cùng với đó là vũ khí Chìa Khóa Khaij-Nitsu, vũ khí trấn phái của cô nàng vũ công này. Thanh kiếm này cũng sẽ tăng lượng HP của Nilou lên cực kì nhiều và từ đó tạo ra được lượng sát thương khổng lồ hơn dành cho cô nàng.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu tới các bạn tất cả những gì về thanh kiếm đơn mới này, bao gồm cả thông số và những nhân vật có thể sử dụng được.

Thông số cơ bản

Chìa khóa Khaj-nitsu 1

Chìa Khóa Khaj-nitsu là vũ khí duy nhất có nội tại là tăng HP, tất cả những vũ khí khác chỉ có chỉ số phụ là tăng HP mà thôi. Ở cấp độ tối đa, nó cung cấp cho người sử dụng thêm 86,15% lượng máu tối đa cho họ - một con số cực kì khủng khiếp. Chi tiết như sau:

"HP tăng 20%. Khi Kỹ Năng Nguyên Tố đánh trúng kẻ địch sẽ sản sinh hiệu ứng “Áng Thơ Vĩ Đại” trong 20s: Tăng Tinh Thông Nguyên Tố dựa trên 0.12% giới hạn HP của nhân vật trang bị vũ khí này, hiệu ứng này mỗi 0.3s tối đa kích hoạt một lần, tối đa cộng dồn 3 tầng. Khi hiệu quả cộng dồn đến tầng thứ ba hoặc thời gian duy trì của tầng thứ ba được làm mới, sẽ tăng Tinh Thông Nguyên Tố cho tất cả nhân vật trong đội gần đó dựa theo 0.2% giới hạn HP của nhân vật trang bị vũ khí này, duy trì 20s."
Xem thêm: Cộng đồng nổi giận khi Hoyoverse bỏ sạch biểu cảm của Thảo Thần Nahida

Có nên roll trấn cho Nilou hay không?

Chìa khóa Khaj-nitsu 2

Nếu bạn đang lên kế hoạch roll Nilou, hãy cố gắng tích thêm để roll cả vũ khí trấn cho cô bé này. Chìa Khóa Khaj-Nitsu được thiết kế để cực kì phù hợp với Nilou khi nó mang lại một sự điên rồ về HP dành cho cô nàng, và sát thương của cô nàng cũng hoàn toàn dựa vào lượng HP mà cô có được.
Xem thêm: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Nilou và kèm với hệ Thảo tối ưu sát thương

Lệch rate vũ khí thì sao?

Chìa khóa Khaj-nitsu 3

Việc bạn roll Bàn Nham Kết Lục và lệch ra Chìa Khóa Khaj-nitsu cũng không hẳn là một điều đáng tiếc vì vẫn có một vài nhân vật có thể sử dụng tốt thanh kiếm này. Một số cái tên dưới đây có thể sử dụng được thanh mái chèo này một cách tương đối.

Ayato: Kĩ năng của anh trai Ayaka sẽ gây thêm sát thương cho các đòn đánh thường dựa trên lượng HP tối đa của anh chàng. Với thông số cộng thêm %HP, sát thương của Ayato sẽ có thể cải thiện được tương đối.

Layla: Là một nhân vật sẽ được ra mắt trong bản cập nhật 3.2, kĩ năng của Layla cũng sẽ được xây dựng dựa trên lượng HP tối đa mà cô sở hữu. Với thanh kiếm này, cô nàng hoàn toàn có thể tạo ra được một tấm khiên hiệu quả và gây sát thương lớn hơn rất nhiều.

Kuki Shinobu: Khả năng hồi máu và gây sát thương của Kuki Shinobu dựa trên chính lượng HP của cô nàng - tức là bạn có càng nhiều HP càng tốt. Không chắc chắn lắm liệu đây có phải là một trường hợp 50/50 hay không khi Kuki Shinobu vẫn cần một lượng tinh thông tương đối. Nhưng nếu bạn cần một khả năng hồi máu tương đối, đây vẫn sẽ là một vũ khí tốt dành cho cô nàng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang