Overwatch 2 tặng Skin Legendary và một số phần quà khác để tạ lỗi người chơi

Để bù đắp cho tình trạng không đăng nhập được vào Overwatch 2 khi phát hành, Blizzard quyết định sẽ tặng skin Legendary và một vài phần quà khác cho các game thủ

Overwatch 2 đang là cái tên nổi bật nhất trên thị trường game online hiện nay, mặc dù lý do chủ yếu là vì những vấn đề nó gặp phải từ cả hệ thống server cho đến lỗi trong game. Đặc biệt ngay trong tuần đầu tiên phát hành, Overwatch 2 đã bị tấn công DDOS đến hai lần, một số tài khoản Battnet thì bị lỗi khi đang sát nhập và nhận được yêu cầu chờ hơn 200 ngày, cùng rất nhiều sự cố khác. Cuối cùng, Blizzard đã chính thức lên tiếng thừa nhận về những khó khăn của trò chơi thông qua tài khoản Twitter có tên PlayOverwatch.

Overwatch 2 tặng Skin Legendary và một số phần quà khác để tạ lỗi người chơi

Trong lời xin lỗi mới nhất của mình, Blizzard tái khẳng định cam kết giải quyết các vấn đề tồn đọng, đồng thời sẽ tặng quà miễn phí cho game thủ Overwatch 2, cùng với việc chuẩn bị mở các đợt nhân đôi kinh nghiệm cuối tuần. Hai vật phẩm miễn phí mà Blizzard tặng cho game thủ là móc khóa Health Pack gắn lên vũ khí và skin huyền thoại Curse Captain Reaper. Cụ thể, bất kì game thủ nào tham gia vào Overwatch 2 từ ngày 25 tháng 10 đến hết Mùa đầu tiên sẽ tự động nhận được quà, còn thời điểm diễn ra Nhân đôi Kinh nghiệm sẽ được công bố sau.

Overwatch 2 tặng Skin Legendary và một số phần quà khác để tạ lỗi người chơi 2

Một bản cập nhật khác vào cuối tuần này hứa hẹn sẽ giải quyết nhiều vấn đề hơn. Từ lúc ra mắt đến nay, Overwatch 2 chưa thật sự được nhiều game thủ yêu mến. Mặc dù độ ổn định có phần tăng lên, nhưng lỗi game, lỗi kết nối server và các vấn đề liên quan đến tài khoản game đã không ngừng khiến người hâm mộ khó chịu. Và trong khi một số người hâm mộ tạm chấp nhận những phần quà Blizzard đưa ra, số khác vẫn lên tiếng cho rằng bấy nhiêu là chưa đủ.

Overwatch 2 tặng Skin Legendary và một số phần quà khác để tạ lỗi người chơi 3

Dù sao thì, bản thân trò chơi vẫn đang được khắc phục dần, và có những game thủ tin rằng trong tương lai, Overwatch 2 sẽ trở thành một trong những trải nghiệm multiplayer dẫn đầu của ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Nintendo Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang