Ares: Rise of Guardians - Bom tấn mới của Kakao Games tung trailer gameplay hấp dẫn, chờ ngày ra mắt chính thức

Là dự án được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu, cuối cùng thì tựa game Ares: Rise of Guardians cũng đã hé lộ gameplay và các class cơ bản trong game với nhiều kỉ niệm theo phong cách game cũ được xuất hiện khá bất ngờ.

Ares: Rise of Guardians - Bom tấn mới của Kakao Games tung trailer gameplay hấp dẫn, chờ ngày ra mắt chính thức

Theo sau trailer điện ảnh vừa ra mắt mới đây, nhà phát triển Kakao Games đã tung ra hình ảnh cũa 4 Class chính trong Ares: Rise of Guardians kèm một ít hành động và gameplay biến hình của các nhân vật này.

Cũng theo phong cách tương lai hiện đại, Ares: Rise of Guardians lại có những Class khá cơ bản bao gồm Warlord, Hunter, Warlock và Engineer. Nghe có vẻ không phù hợp với thế giới game, tuy nhiên có thể việc "chịu đấm ăn xôi" bất chấp thể loại game này sẽ mở ra nhiều tương tác mới giữa công nghệ hiện đại và phép thuật để thu hút số đông game thủ hơn.

Ares: Rise of Guardians - Bom tấn mới của Kakao Games tung trailer gameplay hấp dẫn, chờ ngày ra mắt chính thức 2

Theo đó, game thủ có thể sở hữu những bộ giáp biến hình riêng biệt theo từng Class của mình chọn lựa. Dĩ nhiên khá ngầu và đặc trưng, tuy nhiên hệ thống giáp biến hình này nhìn khá giống với thiết kế của dòng game Cabal cũ khi người chơi cũng có thể biến hình theo Class ở mốc cấp nhất định.

Ares: Rise of Guardians - Bom tấn mới của Kakao Games tung trailer gameplay hấp dẫn, chờ ngày ra mắt chính thức 3

Ares: Rise of Guardians - Bom tấn mới của Kakao Games tung trailer gameplay hấp dẫn, chờ ngày ra mắt chính thức 4

Ares: Rise of Guardians - Bom tấn mới của Kakao Games tung trailer gameplay hấp dẫn, chờ ngày ra mắt chính thức 5

Ares: Rise of Guardians - Bom tấn mới của Kakao Games tung trailer gameplay hấp dẫn, chờ ngày ra mắt chính thức 6

Hiện tại, Kakao Games vẫn chưa hé lộ thông tin gì thêm về nền tảng ra mắt cũng như thời điểm mở cửa tựa game này, tuy nhiên với việc game không dính gì đến công nghệ blockchain như những dự án gần đây thì có thể game sẽ ra mắt sớm trong đầu năm sau thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang