Những tựa game có khả năng biến mất vĩnh viễn nếu Google Stadia đóng cửa

Google Stadia đóng cửa sẽ có khả năng khiến cho nhiều tựa game biến mất vĩnh viễn

Trong những ngày vừa qua thì thông tin liên quan đến việc Google tuyên bố đóng cửa Google Stadia đã khiến cho không ít người xôn xao bàn tán. Dù cho phía chủ tịch và tổng giám đốc của Stadia đã lên tiếng tuyên bố hoàn tiền cho những game thủ đã mua thiết bị và các trò chơi trên dịch vụ này, nhưng thứ mà game thủ lo sợ hơn đó chính là nhiều trò chơi có khả năng sẽ biến mất vĩnh viễn.

Xem thêm: Game thủ đau đầu khi gần 6000 giờ chơi game sắp biến mất khi Google Stadia đóng cửa vĩnh viễn

Đâu là những tựa game đáng chú ý nhất có khả năng biến mất trước sự nuổi tiếc của game thủ, hãy cùng điểm qua nhé.

PixelJunk Raiders

Những tựa game có khả năng biến mất vĩnh viễn nếu Google Stadia đóng cửa

Đây là một sản phẩm được tạo ra để tối ưu hóa những tính năng của Stadia và tựa game chỉ có thể hoạt động được ở trên nền tảng này mà thôi. Vì vậy nếu Stadia bị xóa sổ hoàn toàn thì đây sẽ là cái tên chắc chắn sẽ không còn trên thị trường game nữa.

Hello Engineer

Những tựa game có khả năng biến mất vĩnh viễn nếu Google Stadia đóng cửa

Bối cảnh của Hello Engineer được lấy tại một công viên giải trí bỏ hoang, nơi mà người chơi sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ khó nhằn cũng như tạo nên những phút giây giải trí vô cùng thú vị, khó quên. Đây là một trò chơi được phát hành độc quyền dành cho Stadia, tạo nên được một dấu ấn riêng ngay trên nền tảng này.

Vì vậy nếu Stadia không còn thì Hello Engineer cũng không thể nào tồn tại được

Xem thêm: Sự ra đời và chết đi của Google Stadia - chớm nở, chóng tàn

Outcasters

Những tựa game có khả năng biến mất vĩnh viễn nếu Google Stadia đóng cửa

Tương lai của trò chơi này hiện vẫn chưa được xác định khi nhà phát hành của Outcasters đang cân nhắc lựa chọn những nền tảng khác sau khi Stadia chính thức đóng cửa. Dù khả năng trò chơi này vẫn có thể được phát hành ở những nền tảng mua bán game khác, nhưng nếu không có được những quyết định cần thiết thì Outcasters vẫn sẽ có thể biến mất vĩnh viễn. Đây là một điều đáng tiếng đối với game thủ bởi trò chơi này chỉ vừa mới mở cửa hoàn toàn miễn phí vào tháng 07 vừa qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang