Google công bố 22 tựa game bom tấn trên nền tảng Stadia

Google Stadia lần đầu được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển game ở San Francisco, dọn đường cho buổi ra mắt chính thức tại sự kiện E3 2019.

 

Google công bố 22 tựa game bom tấn trên nền tảng Stadia

Stadia là nền tảng chơi game hoàn toàn dựa trên đám mây, không có bảng điều khiển, không có cấu hình mặc định và không yêu cầu nhiều về hệ thống tối thiểu. Người chơi có thể dùng máy tính, máy tính bảng, điện thoại hay kể cả TV và người dùng sẽ không cần phải tải trò chơi hay chờ loading khi Stadia hứa sẽ vào trò chơi chỉ trong 5 giây sau khi nhấp vào những liên kết có sẵn. 

Google công bố 22 tựa game bom tấn trên nền tảng Stadia  2

Mới đây Google đã thông báo chính thức những tựa game sẽ có mặt trên Stadia khi ra mắt. Với 22 tựa game đã được chọn và con số này sẽ tăng lên đến cuối năm nay. Danh sách này được Phil Harrison công bố trên Twitter: 

Google công bố 22 tựa game bom tấn trên nền tảng Stadia  3

Được biết, vào năm 2020 những bom tấn như Doom: Eternal hay Cyberpink 2077, Watch Dogs: Legion và Gods and Monsters sẽ được ra mắt trên nền tảng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phim hoạt hình đặc sắc dành cho người yêu động vật

Điểm danh những phim hoạt hình đặc sắc dành cho người yêu động vật

Các loài động vật đã trở thành hình tượng quen thuộc trong thể loại hoạt hình. Những thông điệp ý nghĩa được truyền tải qua thế giới động vật không chỉ thu hút khán giả nhí mà còn chinh phục được cả những fan điện ảnh trưởng thành. Dưới đây là những tác phẩm hoạt hình đặc sắc xoay quanh những người bạn động vật đáng yêu và mối quan hệ với con người.

Phim Ảnh
Lên đầu trang