Apple: Tất tần tật thông tin bản cập nhất iOS 13.2.3

Bản cập nhật mới này sẽ cải tiến một số lỗi trong bản cập nhật trước iOS 13.2.2, ngoài ra nó còn cải thiện hiệu suất ứng dụng nền và nhiều hơn thế nữa.

 

Apple: Tất tần tật thông tin bản cập nhất iOS 13.2.3

Vào ngày hôm nay, Apple đã phát hành iOS 13.2.3 cho người dùng thiết bị của Apple. Bản cập nhật mới này sẽ cải tiến một số lỗi trong bản cập nhật trước iOS 13.2.2, ngoài ra nó còn cải thiện hiệu suất ứng dụng nền và nhiều hơn thế nữa. Không chỉ iOS 13.2.3 mà iPadOS 13.2.3 cũng sẽ được tung ra cho người dùng. 

Apple: Tất tần tật thông tin bản cập nhất iOS 13.2.3 2

Dưới đây là những cải tiến mà Apple ghi chú trong bản cập nhật iOS 13.2.3:

  • Khắc phục một số sự cố trong đó có tính năng tìm kiếm hệ thống và tìm kiếm trong Mail, Tệp và Ghi chú có thể trong hoạt động

  • Giải quyết một sự cố trong đó các ảnh, liên kết và tệp đính kèm khác có thể không hiển thị trong chế độ xem chi tiết Tin nhắn.

  • Khắc phục một sự cố có thể ngăn cản các ứng dụng tải về nội dung trong nền

  • Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản Mail tìm nạp thư mới cũng như không thể bao gồm và trích dẫn nội dung thư gốc trong các tài khoản Exchange. 

Để cập nhật bạn hãy vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để kiểm tra và tải bản cập nhật. Điều dặc biệt, iOS 13.2.3 là bản cập nhật phần mềm thứ 8 mà Apple phát hành kể từ khi iOS 13 được ra mắt vào ngày 19.9.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang