Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng

Logitech Việt Nam vừa giới thiệu với cộng đồng game thủ chiếc bàn phím cơ mới có tên G Pro X với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ. Điểm đặc biệt của bàn phím cơ học mới này chính là các switch có thể tháo ra và thay thế một cách dễ dàng.

Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng

Bàn phím mới được xây dựng dựa trên thiết kế Tenkeyless (TKL – tức là không có cụm phím số nhập liệu nằm ở phía bên phải) đạt chuẩn Logitech G PRO Gaming về tiết kiệm không gian, giúp bạn dễ dàng đem theo để di chuyển khi thi đấu và giải phóng không gian bàn chơi game. 

Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng 2

Các phím switch cơ học GX nâng cao - được thiết kế và thử nghiệm 100% với lực nhấn là 50g cho hiệu suất, phản hồi và độ bền tốt khi dùng. Tùy chỉnh cảm giác về bàn phím PRO X của bạn với các phiên bản phím switch có thể tháo rời: GX Blue Clicky, GX Red Linear, GX Brown Tactile. Việc thiết kế chân đế hỗ trợ 3 góc độ kê bàn phím mang lại kết nối đáng tin cậy dễ dàng. 

Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng 3

Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng 4

Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng 5

Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng 6

PRO X cũng trang bị đèn led RGB,tùy chỉnh ánh sáng và hình động bằng phần mềm Logitech HUB G. Bàn phím PRO cho phép bạn lưu thiết kế ánh sáng tĩnh vào bộ nhớ trong để sử dụng trên các hệ thống thi đấu.

Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng 7

Ngoài ra, một đầu nối Micro-USB có thể tháo rời ra để vận chuyển an toàn trong túi du lịch, và có thiết kế ba chạc giúp kết nối an toàn, ổn định.Khi cuộc thi đấu trở nên căng thẳng, chân cao su giúp cố định bàn phím ở tại chỗ. Việc điều chỉnh ba bước giúp bạn đặt bàn phím ở vị trí có góc độ bạn thấy thoải mái nhất.

Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng 8

Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng 9

Như được đề cập ở trên, bàn phím được thiết kế rút gọn không có bàn phím số tạo nhiều không gian cho con chuột của bạn chuyển động. Với chiều cao 34mm, chiều rộng 361mm và chiều dày 153mm mang tạo nên sự nhỏ gọn, bền bỉ cũng giúp bạn có thể dễ mang đi tới các cuộc thi đấu trên khắp thế giới.

Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng 10

Hiện tại, bàn phím chơi game cơ học Logitech G PRO có hai phiên bản ra mắt vào mùa thu năm 2019; Bàn phím chơi game cơ học Logitech G PRO X có giá bán lẻ 3.799.000 VND với các switch GX Clicky, Linear hoặc Tactile có thể thay đổi. Bạn có thể mua gói 92 switch thay thế GX Clicky, Linear hoặc Tactile cho bàn phím PRO X từ LogitechG.com với giá 1.299.000 VND.

Bàn phím cơ Logitech G PRO X với khả năng thay Switch một cách dễ dàng 11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang