Intel Core thế hệ 10 có gì đặc biệt?

Intel Core thế hệ 10 đã bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam, một điều mà người hâm mộ Việt đang đón chờ.

 

Cụ thể, chip Intel Core thế hệ 10 sẽ mang trí tuệ nhân tạo (AI) hiệu suất cao đến với máy tính xách tay phổ thông ở diện rộng. AI giúp cho laptop của người dùng sẽ trở nên thông minh và có thể xử lý được nhiều công việc hơn.

Intel Core thế hệ 10 có gì đặc biệt?

Vi xử lý Intel Core thế hệ 10 cung cấp khả năng kết nối vô cùng nhanh với Thunderbolt 3 và Intel WiFi 6 (Gig+). Thunderbolt 3 có tốc độ truyền dữ liệu với tốc độ 40Gbps với độ dài dây cáp là 0.5m hoặc ngắn hơn. Trong khi WiFi 6 cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn tới 40% so với WiFi 5.

Intel Core thế hệ 10 có gì đặc biệt? 2

Cuối cùng, vi xử lý Intel Core thế hệ 10 được tích hợp đồ hoạ Intel Iris Plus mang trải nghiệm đồ hoạ tuyệt vời và trực quan hơn. 

“Các thiết bị trên nền tảng bộ Vi Xử Lý Intel Core thế hệ thứ 10 có đồ họa Intel Iris Plus chắc chắn sẽ thu hút một bộ phận lớn các game thủ phổ thông trong số khách hàng cá nhân sử dụng máy tính tại Việt Nam. Với hiệu năng đồ họa nhân đôi, các bộ vi xử lí mới này giúp người dùng chơi game ở độ phân giải 1080p cũng như sáng tạo nội dung ở cấp độ cao hơn như là chỉnh sửa video 4k, tăng tốc ứng dụng lọc video và xử lý hình ảnh độ phân giải cao khi di chuyển,” Cekiel Danielson, Giám đốc bán lẻ, Intel Châu Á đã cho biết.

Intel Core thế hệ 10 có gì đặc biệt? 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn

Những năm gần đây, Blumhouse trở thành một trong những nhà sản xuất phim kinh dị hàng đầu thế giới với nhiều tác phẩm độc đáo và đáng sợ như Sinister (2012), Split (2016), Get Out (2017), loạt Insidious, Happy Death Day,… Trong năm sau, hãng sẽ hồi sinh lại loạt phim truyền hình giả tưởng Fantasy Island (Tựa Việt: Đảo kinh hoàng) ăn khách những năm 1970-1980 với phiên bản điện ảnh đậm chất rùng rợn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang