AirPods Pro được ra mắt: Thiết kế in-ear chống ồn, mở bán 30.10 với giá gần 6 triệu đồng

Không để các tín đồ “Táo khuyết” phải chờ đợi lâu, Apple đã ra mắt chiếc tai nghe AirPods Pro theo thông cáo báo chí ngay trong đêm qua, với nhiều tính năng mới. Chính thức AirPods sẽ được bán ra vào 30.10 này.

 

 

AirPods Pro được ra mắt: Thiết kế in-ear chống ồn, mở bán 30.10 với giá gần 6 triệu đồng

Theo thông tin từ Apple, thiết kế dạng in-ear mà Apple mang đến cho AirPods Pro sẽ giúp khử tiếng ồn tốt hơn và hoàn toàn khác với các thế hệ trước. Mỗi bên tai nghe đi kèm với ba kích cỡ tips silicon khác nhau, chúng mềm và dẻo phù hợp với đường viền tai của từng người dùng. Ngoài ra, AirPods Pro cũng được bổ sung thêm khả năng chống nước và mồ hôi IPX4. Lưu ý: AirPods Pro có thể sử dụng làm tai nghe bluetooth với các thiết bị không phải của Apple, tuy nhiên sẽ bị hạn chế

AirPods Pro được ra mắt: Thiết kế in-ear chống ồn, mở bán 30.10 với giá gần 6 triệu đồng 2

Để tính năng khử tiếng ồn trên AirPods Pro hoạt động một cách chủ động, Apple đã sử dụng hai micro kết hợp với “phần mềm nâng cao” để liên tục thích ứng với tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra, “Transparency mode - Chế độ Trong suốt” cho phép người dùng vừa nghe nhạc mà vẫn có thể nghe được môi trường xung quanh. 

AirPods Pro được ra mắt: Thiết kế in-ear chống ồn, mở bán 30.10 với giá gần 6 triệu đồng 3

Khi AirPods Pro tương thích được với thiết bị iPhone, thiết bị sẽ được cung cấp một thanh trượt trong Trung tâm điều khiển, nhằm giúp bạn tuỳ chọn Chế độ khử tiếng ồn chủ động hoặc Chế độ trong suốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn và giữ bên cạnh AirPods Pro để chuyển chế độ.

AirPods Pro được ra mắt: Thiết kế in-ear chống ồn, mở bán 30.10 với giá gần 6 triệu đồng 4

Về chất lượng âm thanh, Apple đã trang bị cho AirPods Pro tính năng EQ, tự điều chỉnh âm thanh theo kiểu dáng người dùng, giúp đem lại âm thanh phù hợp với cá nhân hơn và chất lượng âm thanh sẽ được đảm bảo nhờ bộ khuếch đại dải động rộng.  AirPods Pro được trang bị chip H1 tương tự như AirPods Pro  thế hệ 2, cho phép kích hoạt Siri bất cứ lúc nào và chip H1 đảm nhiệm việc xử lý chống ồn.

AirPods Pro được ra mắt: Thiết kế in-ear chống ồn, mở bán 30.10 với giá gần 6 triệu đồng 5  AirPods Pro được ra mắt: Thiết kế in-ear chống ồn, mở bán 30.10 với giá gần 6 triệu đồng 6

Về thời lượng pin, AirPods Pro có thể nghe khoảng 5 giờ. Nhưng khi bật chế độ chống ồn chủ động thì chiếc tai nghe có thể nghe nhạc 4,5 giờ hoặc đàm thoại 3,5 giờ cho một lần sạc. Hộp sạc đi kèm sẽ cung cấp thêm 24 giờ nghe nhạc hoặc 18 giờ đàm thoại. 

AirPods Pro được ra mắt: Thiết kế in-ear chống ồn, mở bán 30.10 với giá gần 6 triệu đồng 7

Hộp sạc AirPods Pro cũng được thiết kế lại phù hợp với tai nghe. Nó sẽ ngắn hơn và rộng hơn một chút so với hộp sạc AirPods thế hệ 2. Nó được hỗ trợ sạc không dây và có dây thông qua cổng Lightning to USB-C. Lưu ý: Hộp sạc không có khả năng chống mồ hôi và nước. 

AirPods Pro được ra mắt: Thiết kế in-ear chống ồn, mở bán 30.10 với giá gần 6 triệu đồng 8  AirPods Pro được ra mắt: Thiết kế in-ear chống ồn, mở bán 30.10 với giá gần 6 triệu đồng 9

Hiện tại, Apple đã cho phép người dùng đặt hàng trước AirPods Pro với giá 249USD (khoảng 5,7 triệu đồng), sản phẩm sẽ lên kệ và có trên tay người đặt trước vào ngày 30.10 tới. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang