Xử lý đồ hoạ trên chip A13 của loạt iPhone 11 sẽ như thế nào so với chip A12 trên các mẫu iPhone năm ngoái

Trên trang AnandTech cho biết chip A13 sẽ nhanh hơn khoảng 20% so với chip A12 của các mẫu iPhone năm ngoái và điều này đã được Apple công bố trong buổi ra mắt loạt iPhone 2019.

 

Xử lý đồ hoạ trên chip A13 của loạt iPhone 11 sẽ như thế nào so với chip A12 trên các mẫu iPhone năm ngoái

Theo thông tin từ AnandTech cho biết, để iPhone đạt tăng mức tiêu thụ năng lượng cực đại của bộ xử lý A13 so với A12. Điều đó đồng nghĩa, A13 tiêu thụ điện năng cao hơn A12 1W dẫn đến iPhone 11 sẽ nhạy cảm hơn so với nhiệt độ. Ngoài ra, AnandTech lưu ý thêm về việc chipset mới của Apple tiêu thụ nhiều năng lượng hơn chỉ khi người dùng thực hiện các tác vụ đồ hoạ nặng, riêng về những tác vụ cơ bản thường ngày thì A13 vẫn tiết kiệm năng lượng so với A12.

Xử lý đồ hoạ trên chip A13 của loạt iPhone 11 sẽ như thế nào so với chip A12 trên các mẫu iPhone năm ngoái 2

Về hiệu năng, chip A13 có hiệu suất gấp đôi so với các đối thủ và tăng đến 60% so với những iPhone năm ngoái và hiện tại xét từ hiệu năng đến khả năng tiêu thụ điện thì chip A13 hiện không có đối thủ trên thị trường. Để kiểm tra bài test của AnandTech hãy click vào link này: AnandTech

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn

Những năm gần đây, Blumhouse trở thành một trong những nhà sản xuất phim kinh dị hàng đầu thế giới với nhiều tác phẩm độc đáo và đáng sợ như Sinister (2012), Split (2016), Get Out (2017), loạt Insidious, Happy Death Day,… Trong năm sau, hãng sẽ hồi sinh lại loạt phim truyền hình giả tưởng Fantasy Island (Tựa Việt: Đảo kinh hoàng) ăn khách những năm 1970-1980 với phiên bản điện ảnh đậm chất rùng rợn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang