Cách bật chế độ Dark Mode trên hầu hết các smartphone Samsung

Với những bài viết trước, Lag.vn đã hướng dẫn người dùng thiết bị iOS, Google Chrome,... kích hoạt chế độ Darkmode. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách kích hoạt Darkmode trên điện thoại Samsung.

 

Cách bật chế độ Dark Mode trên hầu hết các smartphone Samsung

Các kích hoạt Darkmode trên thiết bị Samsung vô cùng đơn giản, đem đến cho người dùng một giao diện đep, sang trọng, tiết kiệm pin và siêu tiết kiệm pin vì đa phần thiết bị Samsung đều sử dụng Super Amoled. 

Không phải smartphone Samsung nào cũng có thể sử dụng OneUI (hỗ trợ chuyển giao diện tối) vì vậy hãy vào ứng dụng Galaxy Theme trên máy Samsung của bạn, nếu chưa có thì hãy cài tại đây

Sau khi truy cập, bạn hãy tìm từ khoá “Black”, và chọn theme thứ 2. Giao diện này theo mình là rất đẹp và phù hợp nhất với các icon được giữ mặc định với các giao diện bên trong được chuyển sang màu đen. Sau đó click vào Áp dụng là xong.

Cách bật chế độ Dark Mode trên hầu hết các smartphone Samsung 2

Hãy thử vuốt Notification xuống, vào phần cài đặt và thử mở bàn phím để xem sự khác biệt. Theme này được mặc định với hình nền đen nên bạn có thể giữ nguyên hoặc đổi bất kỳ hình ảnh nào. 

Cách bật chế độ Dark Mode trên hầu hết các smartphone Samsung 3

Rất đơn giản phải không? Chúc các bạn thành công!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang