Genshin Impact: Leaker hé lộ YaoYao sẽ có thể ra mắt trong bản 3.4 trùng với Lantern Rite

Là một trong số những nhân vật có trong bản beta đầu game đến nay nhưng vẫn chưa được ra mắt dù chỉ một lần, cuối cùng thì nhân vật Yaoyao hệ Thảo cũng sẽ được dự kiến sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được trong thời gian tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ YaoYao sẽ có thể ra mắt trong bản 3.4 trùng với Lantern Rite

Cụ thể hơn, theo Uncle Lu (leaker có tỉ lệ leak đúng gần như 100%), nhân vật Yaoyao hệ Thảo 4 Sao chuẩn bị trở thành nhân vật có thể chơi được và ra mắt vào bản cập nhật 3.4 Genshin Impact sắp tới. Đặc biệt, thời điểm này cũng trùng khớp với sự kiện Lantern Rite tại Liyue cùng hàng loạt chuỗi nhimệ vụ mới đặc sắc bảo đảm cho màn chào sân của cô bé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ YaoYao sẽ có thể ra mắt trong bản 3.4 trùng với Lantern Rite 2

Genshin Impact: Leaker hé lộ YaoYao sẽ có thể ra mắt trong bản 3.4 trùng với Lantern Rite 3

Đặc biệt hơn hết, giống với Yun Jin cũng ra mắt trong Lantern Rite và thậm chí có thể được chọn làm nhân vật miễn phí cho mọi người, chúng ta cũng có thể hi vọng rằng Hoyoverse vẫn giữ nguyên "truyền thống" này và cho phép chúng ta chọn Yaoyao làm quà tặng trong sự kiện Lantern Rite năm nay (mà không phải tốn Roll kiếm về).

Genshin Impact: Leaker hé lộ YaoYao sẽ có thể ra mắt trong bản 3.4 trùng với Lantern Rite 4

Nếu bạn chưa biết, Yaoyao là nhân vật duy nhất đã từng xuất hiện trong bảng model các nhân vật dự kiến của Genshin Impact từ thời đầu beta đến nay. Khi tất cả model đều đã được ra mắt thì đến tận thời điểm này thì Yaoyao còn chưa được xuất hiện trong cutscene của game nữa (nhưng vẫn hiện đều trên các poster quảng cáo của game mỗi dịp Trung Thu). Nếu theo leak trước đây, Yaoyao sẽ là nhân vật 4 Sao hệ Thảo sử dụng Pháp Khí hoặc Kiếm Đơn (Pháp khí tỉ lệ đúng cao hơn). Bên cạnh đó, chúng ta vẫn còn Baizhu đi cùng với Yaoyao, nhưng chừng nào anh mới được thả thì vẫn còn là ẩn số.

Genshin Impact: Leaker hé lộ YaoYao sẽ có thể ra mắt trong bản 3.4 trùng với Lantern Rite 5

Để xác nhận thông tin này, chúng ta có thể còn phải đợi khá lâu - khoảng giữa hoặc cuối bản cập nhật 3.2 mới có thêm thông tin rõ hơn về Yaoyao và bộ kĩ năng của cô. Hãy cùng Lag.vn chờ đợi xem sao nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang