Hướng dẫn sửa lỗi không đồng bộ tài khoản Overwatch 2

Hướng dẫn cách hợp nhất tài khoản giữa Overwatch 1 và Overwatch 2 để bạn không mất đi "tài sản" ở phần game cũ.

Overwatch 2 đang cho phép người chơi từng đầu tư rất nhiều thứ ở Overwatch 1 được hợp nhất tài khoản trong phần game tiếp theo để chuyển toàn bộ skin, emote, thành tựu, thông số và các nội dung liên quan qua tựa game mới.

Tuy nhiên, nhiều game thủ trong cộng đồng đã gặp sự cố với hệ thống và việc hợp nhất tài khoản gần như không hoạt động đúng với những gì mà mọi người mong đợi. Lỗi "Merge Account Not Working" là một trong những lỗi khó chịu nhất trong Overwatch 2 và khiến nhiều người chơi lo sợ rằng họ sẽ có thể mất đi những thứ họ bỏ ra trong Overwatch 1. Đây là một lỗi khá khó chịu đối với người chơi và bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục.

Hướng dẫn sửa lỗi không hợp nhất tài khoản Overwatch 2

Lỗi này xảy ra khi tài khoản của bạn gặp lỗi hoặc lỗi máy chủ trong quá trình hợp nhất. Có thể, điều này xảy ra do đường truyền internet của bạn có vấn đề hoặc các tệp game gặp sự cố. Dưới đây là một vài bước mà người chơi cần kiểm tra lại để giải quyết lỗi này.

1. Đảm bảo rằng việc hợp nhất giữa hai tài khoản đã được thực hiện thành công. Vì người chơi chỉ có một cơ hội hợp nhất tài khoản Overwatch 1 với Overwatch 2 nên điều quan trọng là phải đảm bảo rằng mình đã kiểm tra kĩ và quá trình đã được thực hiện thành công.

2. Điều cần lưu ý là chỉ có thể liên kết 1 tài khoản trên mỗi nền tảng. Do đó, nếu người chơi có hai tài khoản trên các nền tảng khác nhau như PC, Xbox, PlayStation hoặc Switch thì họ sẽ chỉ có thể hợp nhất một trong số chúng mà thôi.

3. Nếu người chơi vẫn gặp phải lỗi "Merge Account Not Working" trong game, họ sẽ được yêu cầu kiểm tra lại máy chủ của Overwatch 2 và xem xét liệu nhà phát hành có đang gặp trục trặc về các dịch vụ trực tuyến của họ hay không.

4. Nếu máy chủ hoạt động bình thường thì người chơi sẽ được yêu cầu kiểm tra kết nối từ máy tính/console của họ, hoặc thậm chí phải cài đặt lại từ đầu vì nó sẽ loại bỏ đi mọi tệp trò chơi bị hỏng hoặc bị xâm phạm.

5. Nếu vấn đề hợp nhất tài khoản xảy ra vấn đề hoặc không thể hợp nhất, hãy gửi mail đến bộ phận hỗ trợ của Blizzard để được hướng dẫn cụ thể tùy trường hợp mà người chơi gặp phải.

Xem thêm: Overwatch 2: Lỗi đăng nhập là gì và cách khắc phục lỗi này như thế nào?

CÁCH HỢP NHẤT TÀI KHOẢN OVERWATCH

Hướng dẫn sửa lỗi không hợp nhất tài khoản Overwatch 1

Để có thể hợp nhất 2 tài khoản Overwatch, người chơi cần làm như sau:

1. Nhấp vào tùy chọn Merge Account mà họ sẽ tìm thấy trong menu của trò chơi, lúc này họ sẽ thấy một cửa sổ mới có tiêu đề "Confirm your Account for Merge."

2. Sau đó, người chơi sẽ nhận được yêu cầu kiểm tra xem hai tài khoản đã được hợp nhất có chính xác hay chưa. Sau khi thực hiện thành công, thông báo xác nhận sẽ được hiển thị ở cuối màn hình.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là những người chơi muốn hợp nhất tài khoản của họ mà vẫn muốn mở khóa tài khoản trên hệ máy console sẽ vẫn có thể thực hiện được, nhưng nó sẽ tốn tới 1 năm.
Xem thêm: Hướng dẫn cách mở khóa toàn bộ hero trong Overwatch 2 một cách đơn giản nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang