LMHT: Game thủ sẽ có thể mang cho mình tận 3 Dịch Chuyển tại Tiền Mùa Giải 2023?

Tiền Mùa Giải 2023 hứa hẹn rât nhiều những thay đổi mới, bao gồm việc game thủ hoàn toàn có khả năng Dịch Chuyển 3 lần liên tiếp vô cùng dễ dàng

Khả năng Dịch Chuyển trong LMHT từ trước đến nay chỉ có thể được thực hiện bởi Phép bổ trợ Dịch Chuyển hoặc một số kỹ năng đặc biệt của tướng (như Twisted Fate, Galio,...) mà thôi và điều này bất kì game thủ nào cũng biết được. Khả năng Dịch Chuyển không chỉ có thể giúp cho người chơi tiếp cận được với giao tranh kịp thời, trở lại đường nhanh chóng mà còn là công cụ để game thủ lật ngược được thế cờ nếu có một pha "bọc hậu" chuẩn xác.

tiền mùa giải 2023 trang bị dịch chuyển lmht

Tất nhiên vì độ bá đạo của Dịch Chuyển nên Riot Games đã có nhiều lần thay đổi Phép bổ trợ này để nó không trở nên mạnh vượt ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên có lẽ vì đã quá chán việc chỉnh sửa Dịch Chuyển nên Riot Games đã quyết định tạo ra một trang bị có thể giúp cho game thủ LMHT thực hiện việc Dịch Chuyển mà không cần dùng đến Phép bổ trợ.

tiền mùa giải 2023 trang bị dịch chuyển lmht

Boots of Teleportation (tạm dịch: Giày Dịch Chuyển) được mô tả là sẽ cung cấp 250 máu và 45 tốc độ di chuyển cho chủ sở hữu. Thêm vào đó thì việc kích hoạt giày này có thể giúp cho game thủ có thể dịch chuyển ra một vị trí gần Công trình, mắt, linh hay tướng đồng minh. Công thức của Giày Dịch Chuyển như sau: Giày + Hồng Ngọc + 500 vàng.

Xem thêm: LMHT mở 6 Trang phục Halloween và Vinh Danh 5 cho bản cập nhật 12.20 sắp tới

Hiện tại vẫn có khả năng Giày Dịch Chuyển sẽ nhận được kha khá chỉnh sửa trong tương lai trước khi được đưa vào máy chủ LMHT tại Tiền mùa giải 2023. Tất nhiên nếu trang bị này chính thức xuất hiện sẽ khiến cho meta của LMHT thay đổi một cách chóng mặt bởi giờ đây, bất kì game thủ nào cũng có thể sử dụng được Dịch chuyển để phục vụ cho giao tranh chỉ bằng cách mua đôi giày này.

Ngoài ra còn một món trang bị mới nữa đã chính thức xuất hiện tại máy chủ PBE của LMHT đó chính là Sword in the Stone. Theo như những mô tả của trang bị này thì nó sẽ cung cấp thêm 55 sát thương vật lý, 35 giáp, 35 kháng phép và 15 điểm hồi chiêu. Công thức của Sword in the Stone bao gồm  Kiếm B.F + Lá Chắn Quân Đoàn + Vàng.

tiền mùa giải 2023 trang bị dịch chuyển lmht

Tương tự như Giày Dịch Chuyển thì Sword in the Stone cũng mang cho mình khả năng đó chính là giúp cho tướng sở hữu có thể dịch chuyển đến một vị trí nào đó trên bản đồ một cách đơn giản. Tuy nhiên khác với Giày Dịch Chuyển thì trang bị này chỉ có thể được sử dụng để dịch chuyển tướng đồng mình, đồng thời trao cho đồng minh của mình một lá chắn bằng 100 (+250% tổng sát thương vật lý) trong 4 giây.

Xem thêm: LMHT: Game thủ sẽ "nuôi pet" khi đi rừng vào mùa giải 2023

Nhiều game thủ đã nhận ra rằng đây chắc khác gì một phiên bản thu nhỏ của của chiêu cuối Nhất Thống của Shen cả.

tiền mùa giải 2023 trang bị dịch chuyển lmht

Điều đáng chú ý hơn nữa, đó là cả 2 trang bị đều sở hữu cho mình những nội tại khác nhau, do đó chúng sẽ không bị trùng lặp khi kích hoạt và nếu như cần thiết, người chơi hoàn toàn có thể trang bị cho mình tận 3 phép Dịch chuyển từ Phép bổ trợ, giày và trang bị một cách vô cùng đơn giản.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang