Hướng dẫn cách tải Overwatch 2 trên PC mới nhất

Với việc Overwatch 2 được mở cửa miễn phí, game thủ sắp sửa được trải nghiệm tựa game này khi nó ra mắt vào ngày 5 tháng 10.

Overwatch 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt vào ngày mai (theo giờ Việt Nam), nơi hai đội gồm 5 người mỗi bên sẽ chiến đấu với nhau. Mỗi người chơi sẽ được lựa chọn một hero với bộ kĩ năng độc đáo để hỗ trợ cho họ trong việc hạ gục kẻ thù của mình.

Cách tải Overwatch 2 1

Đây là phiên bản kế thừa của tựa game bắn súng Overwatch vốn được ra mắt vào năm 2016 và vừa mới đóng cửa gần đây. Người chơi giờ đây đã có thể tải trước trò chơi và chờ đợi tựa game này chính thức được mở cửa, mặc dù tùy chọn này có thể không khả dụng với nhiều người. Dưới đây là cách tải chi tiết dành cho game thủ.

Nếu bạn đã sở hữu Overwatch hoặc Watchpoint Pack, bạn có thể tải xuống Overwatch 2 trước ngay cả khi nó được phát hành. Điều này sẽ cho phép bạn có thể trải nghiệm tựa game ngay từ những phút giây đầu tiên mở cửa của nó. Nếu bạn không sở hữu bất kì thứ gì trong 2 cái tên nêu trên, bạn chỉ có thể tải Overwatch 2 sau khi nó được phát hành chính thức mà thôi.
Xem thêm: Overwatch 2 công bố hệ thống mới để hạn chế sự toxic trong cộng đồng

Cách tải Overwatch 2 2

Quá trình tải trước trên PC

Việc này khá đơn giản với những bước sau.

1. Truy cập Battle.net và đảm bảo rằng việc xác thực hai yếu tố được bật và điện thoại của bạn đã được liên kết với tài khoản.

2. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến tab Overwatch và nhấp vào biểu tượng bánh răng kế bên nút "Play".

3. Tại đây, chọn "Kiểm tra các bản cập nhật/Check for Updates". Thao tác này sẽ chạy một số bài kiểm tra và bắt đầu tải xuống trò chơi. Cũng có thể bạn đã tải từ trước với tính năng "tự động cập nhật" rồi, thế nên hãy kiểm tra lại nhé.

Cách tải Overwatch 2 trên PC sau khi ra mắt

1. Tạo tài khoản trên Battle.net nếu bạn chưa có và sau đó tiến hành kết nối số điện thoại với tài khoản của bạn. Điều này sẽ thiết lập hệ thống "SMS Protect" - một yêu cầu bắt buộc để có thể chơi game.

2. Chuyển đến phần "Store" và tìm kiếm Overwatch 2.

3. Nhấp vào trò chơi và tiếp tục chọn "chơi miễn phí". Thao tác này sẽ hỏi bạn muốn tải xuống trò chơi ở thư mục nào và sau khi thiết lập xong thì mọi thứ chỉ là chờ đợi mà thôi.

Cấu hình yêu cầu

Overwatch 2 yêu cầu một cấu hình không quá mạnh và sẽ có thể chạy được trên các bộ máy PC giá rẻ mà không gặp bất kì trục trặc nào.
Xem thêm: Trưởng ban thiết kế hero của Overwatch 2 rời công ty ngay trước thềm ra mắt game

Cách tải Overwatch 2 3

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel Core i3 hoặc AMD Phenom X3 8650

VGA: Dòng NVIDIA GeForce GTX 600, dòng AMD Radeon HD 7000

Bộ nhớ: RAM 6 GB

Lưu trữ: 50 GB dung lượng ổ cứng khả dụng

Internet: Kết nối internet băng thông rộng

Độ phân giải: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel Core i7 hoặc AMD Ryzen 5

VGA: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD R9 380

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Lưu trữ: 50 GB dung lượng ổ cứng khả dụng

Internet: Kết nối internet băng thông rộng

Độ phân giải: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang