Genshin Impact: Cách mở cánh cổng thần bí ở Thôn Dương Nham

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách mở một trong những vị trí tương đối khó chịu ở vùng sa mạc mới nhất của Sumeru

Khu vực mới nhất của Genshin Impact - Sumeru ẩn chứa hàng tấn bí mật để người chơi khám phá, bao gồm cả căn cứ bí mật với mật khẩu ẩn. Mở khóa căn cứ bí mật này là một phần vô cùng quan trọng của nhiệm vụ, vì thế người chơi vẫn cần phải mở khóa địa điểm này.

Việc mở căn cứ bí mật yêu cầu sử dụng mật khẩu mà người chơi có thể lấy được từ một NPC tuần tra trên sa mạc Sumeru, và nó hơi mất thời gian để có được. Sau khi người chơi có được mật khẩu, bạn cần phải sử dụng nó để kích hoạt lối vào căn cứ. Chi tiết như sau:

Genshin Impact: Cách mở cánh cổng thần bí ở Thôn Dương Nham
Di chuyển tới vị trí như trong hình, sẽ có một căn cứ xuất hiện trước mặt bạn

Đầu tiên, bạn hãy dịch chuyển tới vị trí như trong hình ở khu vực sa mạc Sumeru. Lúc này, có một NPC sẽ có chấm sáng trên đầu và việc bạn cần làm là theo dõi NPC đó để có thể lấy được mật mã. Việc này tương đối tốn thời gian và cần bạn phải kiên nhẫn một chút. Bạn có thể theo dõi video dưới đây để rõ hơn.


Video hướng dẫn cách mở cánh cổng thần bí

Sau khi có được mật mã, hãy quay về làng Aaru để nhận nhiệm vụ thế giới "Mong Muốn Của Soheil" vì căn cứ này sẽ liên quan đến nhiệm vụ nêu trên. Bạn có thể theo dõi video dưới đây để có thể rõ hơn về nhiệm vụ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang