Genshin Impact: Leaker hé lộ trước Banner nhân vật và vũ khí cho bản 3.2 - Thảo Thần và Yae, Childe Rerun

Với banner nhân vật và vũ khí đã được leaker hé lộ từ sớm, hãy cùng tham khảo trước các thông tin này để lên kế hoạch trữ và chờ banner cập nhật 3.2 Genshin Impact sắp tới nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ trước Banner nhân vật và vũ khí cho bản 3.2 - Thảo Thần và Yae, Childe Rerun

Cụ thể hơn, các leaker đã "đào" được một số thông tin gần như chính xác 100% về các banner Nhân vật và Vũ khí trong bản cập nhật 3.2 Genshin Impact sắp tới. Theo đó, các banner này bao gồm:

Banner nửa đầu 3.2:

  • Banner Nhân vật: Nahida (Thảo Thần), Yoimiya Rerun, Layla (NV Nữ Băng 4 Sao)
  • Banner vũ khí: Cõi Mộng Ngàn Đêm (Trấn Thảo Thần), Sấm Sét Rung Động

Genshin Impact: Leaker hé lộ trước Banner nhân vật và vũ khí cho bản 3.2 - Thảo Thần và Yae, Childe Rerun 2

Theo đó, banner này có vẻ khá thú vị ở cả Banner nhân vật lẫn vũ khí. Khi Yoimiya một lần nữa lại bị kẹp chung banner với một nhân vật cực hot khác và mọi người chắc chắn sẽ roll Thảo Thần khá nhiều, banner vũ khí cũng rất hời khi cả trấn của Nahida và trấn của Yoimiya đều có thể sử dụng cho những nhân vật khác. Ngoài ra, chúng ta còn có nhân vật Layla hoàn toàn mới để mọi người có thêm động lực roll mạnh ở banner này.

Banner nửa sau 3.2:

  • Banner nhân vật: Yae Miko + Childe Rerun
  • Banner vũ khí: Chân Ý của Kagura, Ngôi Sao Cực Đông

Genshin Impact: Leaker hé lộ trước Banner nhân vật và vũ khí cho bản 3.2 - Thảo Thần và Yae, Childe Rerun 3

Theo sau Thảo Thần, chúng ta có 2 nhân vật gây sát thương khá tốt đi kèm với cô. Yae Miko thật sự không mạnh vào thời điểm ra mắt đã lấy được lòng người hơn khi hệ Thảo xuất hiện và đẩy sát thương của cô rất cao, trong khi đó Childe là nhân vật sát thương chính có thể kết hợp khá ổn với hệ Thảo, tuy nhiên lại bị lép vế hơn các nhân vật hỗ trợ cấp Thủy khác (như Nilou, Ayato, Yelan, Xingqiu), và là lần rerun thứ 4 nên nếu có roll thì chỉ vì đam mê thôi.

Genshin Impact: Leaker hé lộ trước Banner nhân vật và vũ khí cho bản 3.2 - Thảo Thần và Yae, Childe Rerun 4

Nhìn chung, đây là một đợt cập nhật khá lớn để tiêu hao hết nguyên thạch của mọi người sau đợt tặng nguyên thạch khá nhiều trong bản 3.1 hiện tại. Hãy cùng chờ xem những nhân vật 4 sao còn lại trong các banner nhân vật bản 3.2 để lên kế hoạch trữ và roll banner trong bản tiếp theo nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang