Skull and Bones chính thức chia tay năm 2022, dời đến tháng 3 năm sau

Mới đây, Ubisoft đã chính thức công bố dời lịch phát hành tựa game Skull adn Bones một lần nữa, sau khi dự định ra mắt vào ngày 8 tháng 11 năm nay

Skull and Bones có lẽ là một trong những tựa game hải tặc xui xẻo nhất mọi thời đại, kể từ khi được công bố lần đầu tại E3 2017. Game đã phải trải qua vô số lần thay đổi, buộc Ubisoft phải dời lịch ra mắt dự án này khá nhiều lần. Từ dự kiến lần đầu vào năm 2018, game đã dời sang 2019, sau đó liên tục bị đẩy lùi ngày phát hành tận 2 năm để tới 8 tháng 11 năm nay, tức trước ngày ra mắt God of War Ragnarok một ngày.

Skull and Bones chính thức chia tay năm 2022, dời đến tháng 3 năm sau

Xem thêm: Ubisoft khẳng định Skull and Bones vẫn tồn tại, dự kiến ra mắt năm 2023

Dường như cảm nhận được "hơi thở" của gã khổng lồ ngay sau lưng mình, Ubisoft mới đây đã xác nhận dời ngày phát hành Skull and Bones thêm một lần nữa sang 9 tháng 3 năm 2023. Hãng khẳng định việc dời ngày ra mắt một lần nữa là để đánh bóng và cân bằng thêm trước khi phát hành, cho phép mang đến "trải nghiệm tốt nhất có thể" cho người hâm mộ. Để trấn an cộng đồng, Ubisoft khẳng định một đợt Open Beta của Skull and Bones sẽ được thực hiện "trong tương lai gần", với cách thức đăng kí sẽ "sớm" được chia sẻ.

Skull and Bones chính thức chia tay năm 2022, dời đến tháng 3 năm sau 2

Sử dụng lời giải thích cần thêm thời gian để đánh bóng và hoàn thiện game là một biện pháp khá điển hình cho việc dời lịch phát hành. Nhưng bản thân Skull and Bones đều có những màn giới thiệu không mấy hấp dẫn với người hâm mộ. Nhiều người cảm thấy thất vọng về một số thứ trong game, như việc lên tàu bị chuyển sang dạng cut-scene thay vì biến nó thành một phần trong lối chơi giống như Sea of Thieves. Có lẽ những phản ứng tiêu cực này đóng vai trò quan trọng trong quyết định hoãn thời điểm ra mắt, chỉ là Ubisoft không muốn thừa nhận nó.

Skull and Bones chính thức chia tay năm 2022, dời đến tháng 3 năm sau 3

Xem thêm: Giám đôc điều hành của Ubisoft lại gây tranh cãi với phát ngôn về môi trường làm việc của công ty

Và dĩ nhiên lý do quan trọng nhất chắc chắn là những cái tên sẽ phát hành trong giai đoạn đầu tháng 11. Sonic Frontiers ra mắt vào ngày 8 tháng 11, cùng thời điểm mà Skull and Bones dự định phát hành trước khi dời ngày. Đặc biệt là God of War Ragnarok sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11, một cái tên mà bất kì trò chơi nào cũng phải e ngại. Một tuần sau đó, đến lượt Pokemon Scarlet and Violet sẽ phát hành trên Switch. Có thể nói mốc thời gian 8 tháng 11 mà Ubisoft công bố trước đó vốn đã bị đặt dấu chấm hỏi, nên có lẽ Skull and Bones sẽ sống tốt hơn nếu giữ khoảng cách với những ông lớn khác.

Skull and Bones chính thức chia tay năm 2022, dời đến tháng 3 năm sau 4

Skull and Bones sẽ phát hành trên PC, PS5, Xbox Series X và Google Stadia vào ngày 9 tháng 3.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang