Genshin Impact: Leaker lại rò rỉ bộ kỹ năng của nhân vật 4 sao Layla, tạo khiên và phụ thuộc vào HP

Ngoài Thảo Thần Nahida ra thì Genshin Impact cũng sẽ chào đón thêm một nhân vật 4 sao hoàn toàn mới mang tên Layla tại phiên bản 3.2

Ngoài những thông tin liên quan đến Thảo Thần Nahida sẽ xuất hiện tại phiên bản 3.2 của Genshin Impact ra thì cộng đồng game thủ cũng không khỏi tò mò về sự xuất hiện của một nhân vật 4 sao với sẽ ra mắt cùng phiên bản với Thảo Thần, đó chính là Layla.

Genshin Impact: Leaker lại rò rỉ bộ kỹ năng của nhân vật 4 sao Layla

Hiện tại tạo hình của nhân vật này vẫn chưa được xác định một cách kỹ càng, tuy nhiên theo như những mô tả sơ bộ thì Layla sẽ là một nhân vật nữ  hệ Băng, với model tương đồng với chiều cao của nữ nhân vật Ayaka. Không chỉ thế, theo như những hé lộ từ các leaker, vũ khí mà Layla sử dụng sẽ là kiếm đơn cùng kỹ năng nguyên tố và kỹ năng nộ như sau.

Xem thêm : Genshin Impact - Hướng dẫn Nilou hỗ trợ Thủy cho team Thảo với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất

Kỹ năng nguyên tố của Layla sẽ tạo ra khiên (tương tự như Diona), kèm theo đó là tung ra những ngôi sao gây sát thương Băng.

Kỹ năng nộ của Layla sẽ tạo ra một vùng nguyên tố kèm theo một vật gì đó ở giữa (tương tự lồng đèn của Lisa) và liên tục gây sát thương Băng.

Ngoài ra thì Layla là một nhân vật sẽ phụ thuộc vào HP tương tự như Thoma và Diona.

Genshin Impact: Leaker lại rò rỉ bộ kỹ năng của nhân vật 4 sao Layla

Bao nhiêu đó cũng đủ để cho game thủ có thể hình dung ra được một phần nào đó vai trò chơi Layla trong đội hình khi cô nàng sẽ tập trung vào việc tạo khiên, đồng thời cấp ấn băng liên tục để tạo nên những phản ứng nguyên tố cần thiết như đóng băng hoặc tan chảy.

Và trong một pha Drift Marketing đến từ phía Hoyoverse thì tạo hình của Layla cũng đã được hé lộ giống với những gì mà các leaker thu thập được. Với tạo hình là một học giả tại Sumeru, thuộc hệ Băng cùng gương mặt xinh đẹp, Layla nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo game thủ Genshin Impact ngay từ khi công bố tạo hình.

Xem thêm: Genshin Impact: Top 7 lí do để bỏ qua banner nhân vật trong phiên bản 3.1

Genshin Impact: Leaker lại rò rỉ bộ kỹ năng của nhân vật 4 sao Layla

Genshin Impact: Leaker lại rò rỉ bộ kỹ năng của nhân vật 4 sao Layla, tạo khiên và phụ thuộc vào HP

Theo  như một số mô tả cốt truyện ban đầu thì Layla là một học viên của Rtawahist Darshan, một trong 6 ngôi trường chính tại Học Viện Sumeru và nhân vật này được mô tả là một học viên vô cùng ham học vì cô mắc hội chứng mất ngủ. Tất nhiên độ chăm chỉ của cô nàng có lẽ vẫn chưa thể so sánh được với Ganyu, nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để chứng minh Layla là một nhân vật vô cùng tài năng tại Thảo Quốc rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang