Babylon’s Fall chuẩn bị ngủm củ tỏi vì lượng người chơi trong tuần chưa đến 10 người

Với số lượng người chơi vô cùng khiêm tốn thì game bom tấn Babylon’s Fall đang đứng trước nguy cơ phải đóng cửa dù chỉ ra mắt chưa đầy 1 năm

Babylon’s Fall là một trò chơi dịch vụ trực tuyến (live service game) được Square Enix ra mắt vào đầu năm 2022, tuy nhiên trò chơi này lại là một "bước lùi" cho hãng khi mà số lượng người chơi không hề đạt được lượng người chơi như mong đợi.

Nguyên do cho sự việc này đó chính là Square Enix không hề có bất kì động thái quảng bá rầm rộ nào cho Babylon’s Fall, khiến cho số lượng game thủ biết đến game đã ít, số lượng người chơi càng ít hơn trông thấy. Điều này cũng khiến cho "cửa tử" dành cho Babylon’s Fall càng ngày càng rộng mở hơn bao giờ hết.

Babylon’s Fall chuẩn bị ngủm củ tỏi vì lượng người chơi trong tuần chưa đến 10 người

Và chuyện gì đến cũng phải đến khi mà những dịch vụ hỗ trợ dành cho trò chơi này sẽ chính thức chấm dứt vào ngày 23/02/2022 sắp tới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc game chỉ được hỗ trợ trong vòng chưa đầy 1 năm kể từ ngày ra mắt, ngoài ra những phiên bản cập nhật "Big Update" của game cũng đã bị Square Enix hủy bỏ.

Babylon’s Fall chuẩn bị ngủm củ tỏi vì lượng người chơi trong tuần chưa đến 10 người 2

Cách đây không lâu, vào ngày 13/09 thì tiền tệ cao cấp Garaz của game cũng sẽ bị tạm vô hiệu hóa, kèm theo đó là những phiên bản kỹ thuật số và vật lý của trò chơi này cũng sẽ chính thức chấp dứt ở thời điểm hiện tại.

Sự việc Babylon’s Fall sụp đổ không phải là một điều quá bất ngờ đối với game thủ, bởi trong tuần đầu tiên thì trò chơi được đánh giá là bom tấn này lại chỉ có vỏn vẹn 1000 người chơi. Điều tệ hơn nữa đó là trong tuần gần đây nhất, Babylon’s Fall chỉ đạt được 1-10 người chơi và con số 1000 người chơi lúc đầu như một giấc mơ xa vời đối với sản phẩm đến từ Square Enix này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang