Genshin Impact: Hé lộ splash art của Thảo Thần kèm một nhân vật 4 sao mới toanh

Sau khi kỹ năng và Cung mệnh của Thảo Thần được hé lộ thì leaker lại tiếp tục tung những hình ảnh về splash art của Thảo Thần khi người chơi Cầu nguyện được

Thảo Thần Nahida hiện đang là một trong những cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất từ cộng đồng game thủ Genshin Impact, ngay sau khi được Hoyoverse giới thiệu trong trailer giới thiệu phiên bản 3.0.

Và theo như những hé lộ mới nhất từ những leaker uy tín của cộng đồng Genshin Impact thì Thảo Thần Nahida hứa hẹn sẽ là một trong những Hỗ trợ Tinh thông nguyên tố hệ Thảo mạnh mẽ bậc nhất trò chơi. Thậm chí ở cung mệnh 0 thì Thảo Thần đã có thể tăng một lượng lớn Tinh thông nguyên tố cho đồng đội dựa trên lượng tinh thông của mình rồi.

Xem thêm: Genshin Impact: Hé lộ vai trò, kỹ năng và Cung mệnh của Thảo Thần, là siêu Hỗ trợ tại Cung mệnh 0

Genshin Impact: Hé lộ splash art của Thảo Thần kèm một nhân vật 4 sao mới toanh

Tuy nhiên sau khi nắm bắt được bộ kỹ năng của Thảo Thần thì cộng đồng lại tiếp tục tò mò không biết liệu splash art của Nahida khi triệu hồi được cô nàng thì sẽ như thế nào.

Và không để cho cộng đồng chờ lâu, bởi mới đây một leaker đã tung ra một hình ảnh hé lộ về splash art của Thảo Thần khi người chơi roll ra được cô nàng. 

Genshin Impact: Hé lộ splash art của Thảo Thần kèm một nhân vật 4 sao mới toanh

Có thể thấy được rằng Thảo Thần sẽ được bao quanh bởi cây cối, với tông màu xanh lá đặc trưng của hệ Thảo cũng như là phần nào mô tả được sức mạnh của nhân vật này. Tuy nhiên điều đáng quan tâm hơn nữa đó là bên cạnh hình ảnh của Nahida cũng có sự xuất hiện của một nhân vật, mà theo leaker xác định thì đây sẽ là một nhân vật 4 sao mới mang tên Layla. Nhân vật 4 sao này sẽ là cái tên mới toanh xuất hiện cùng với Nahida tại phiên bản 3.2.

Xem thêm: Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi game để thân thiện với game thủ mới hơn trong tương lai

Genshin Impact: Hé lộ splash art của Thảo Thần kèm một nhân vật 4 sao mới toanh

Theo như dự kiến của Hoyoverse thì banner của Thảo Thần Nahida sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 02/11/2022, cùng thời điểm với phiên bản 3.2 được ra mắt. Tất nhiên trong phiên bản 3.1 chắc chắn Hoyoverse sẽ công bố tạo hình của các nhân vật tại phiên bản 3.2 như một cách "drift marketing" mà nhà phát triển này đã làm trong rất nhiều phiên bản trước đây rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang