Trưởng ban thiết kế hero của Overwatch 2 rời công ty ngay trước thềm ra mắt game

Geoff Goodman bất ngờ rời khỏi công ty ngay khi chỉ còn 2 tuần nữa là Overwatch 2 được chính thức ra mắt.

Fandom của Overwatch đã rất nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của Overwatch 2, điều mà người hâm mộ nghĩ rằng có thể không xảy ra tại một thời điểm trong quá khứ. Blizzard đã gặp khó khăn với các vụ kiện phân biệt giới tính trong vài năm qua, khiến cho công ty hơi mất tập trung vào sản xuất phần tiếp theo như đã hứa hẹn.

Trưởng ban thiết kế hero Overwatch 2 từ chức 1

Các nhân viên kì cựu có vai trò lớn trong đội ngũ phát triển lần lượt rời bỏ công ty khiến cho việc ra mắt bị trì hoãn liên tục. Trong khi đó, Overwatch 1 lại gần như không có nội dung hoặc sự kiện mới, khiến cho người chơi thất vọng và hoài nghi về tương lai của tựa game này. May mắn thay, một bản alpha của Overwatch 2 cuối cùng đã được công bố và ngay sau đó là hai bản close beta. Nhiều hero mới được xuát hiện như Junker Queen, Sojourn hay mới đây nhất là cô nàng hồ ly Kiriko. Trong khi PvE vẫn còn là một ẩn số, meta PvP mới đã được thảo luận rất nhiều trước khi ra mắt.
Xem thêm: Kiriko: hero mới nhất của Overwatch 2 với bộ kĩ năng hồi phục bá đạo

Trưởng ban thiết kế hero Overwatch 2 từ chức 2

Tin tức về việc Geoff Goodman rời Blizzard mặc dù cũng gây ấn tượng rất lớn, nhưng đây có thể không phải là tin tức gây sốc nhất từ công ty này. Người hâm mộ đã bắt đầu rỉ tai nhau về khả năng này vào tháng 8 khi một dòng tweet đăng tải vị trí của ông là "tự do". Một số nhân vật cộm cán khác cũng đang bỏ ngỏ ý định hoặc dòng mô tả công việc của họ tương tự như Goodman và nhiều người nghĩ rằng ông không phải là cán bộ cấp cao duy nhất rời khỏi công ty. Đầu tuần này, cuộc thảo luận xung quanh Goodman lại bắt đầu khi một Youtuber cho rằng Goodman đã bị sa thải cùng với các nhân viên khác.

Xem thêm: Chơi Overwatch không có âm thanh và HUD, streamer leo thẳng từ unrank lên GM

Trưởng ban thiết kế hero Overwatch 2 từ chức 3

Và cho dù Goodman rời đi có trở thành sự thật chính thức hay không, thì tương lai của Overwatch 2 vẫn sẽ bị lung lay khi nhân vật thổi hồn cho tựa game này không còn nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang