Sau GTA 6, đến lượt Diablo 4 bị rò rỉ gameplay gần một tiếng

Tiếp nối với drama leak gameplay chưa thấy hồi kết của GTA 6, tựa game Diablo 4 đến từ Blizzard vừa bị rò rỉ hai đoạn gameplay, với tổng thời lượng gần một giờ

Diablo 4 là tựa game tiếp theo trong trong thương hiệu game hành động nhập vai lâu đời đến từ Blizzard. Sau khi được công bố tại sự kiện BlizzCon 2019, rất ít thông tin được công bố chính thức về game. Vào cuối năm ngoái, Diablo 4 đã bị trì hoãn cùng với Overwatch 2. Hiện tại, Diablo 4 đang dự kiến ra mắt vào năm 2023, và Blizzard cũng đã bắt đầu tiết lộ nhiều hơn về trò chơi thời gian gần đây.

Sau GTA 6, đến lượt Diablo 4 bị rò rỉ gameplay gần một tiếng

Xem thêm: Diablo IV công bố thời điểm phát hành vào năm 2023 với một thế giới rộng lớn cho người chơi khám phá

Lối chơi, lớp nhân vật, cốt truyện, ... mỗi thứ đều được Blizzard công bố dần dần. Game sẽ tiếp tục câu chuyện được đặt nền móng bởi ba phần game trước, cùng một phản diện mới được giới thiệu mang tên Lilith. Tuy vậy, có vẻ như một số người vẫn cảm thấy những hé lộ của Blizzard là chưa đủ. Và mới đây, khoảng gần 1 tiếng gameplay của Diablo 4 bản dựng ban đầu đã bị rò rỉ trên mạng. Nó cung cấp những hình ảnh về cơ chế chiến đấu, cùng với hệ thống nhiệm vụ trong game.

Sau GTA 6, đến lượt Diablo 4 bị rò rỉ gameplay gần một tiếng 2
Những ai quan tâm có thể truy cập vào ĐÂY

Xem thêm: Blizzard khẳng định Diablo IV sẽ không "hút máu" game thủ, nhưng liệu lời nói này có đáng tin?

Tuy không phải là bản hoàn chỉnh mà người hâm mộ sẽ được trải nghiệm trong năm 2023, Diablo 4 cho thấy nó đang ở một trạng thái tương đối tốt. Dĩ nhiên vì là video rò rỉ, nó cũng đi kèm với watermark có ghi là "Private Test Build 304286289". Rất có thể đoạn video rò rỉ này bị lộ ra từ đợt thử nghiệm Friends and Family của Blizzard, vốn là một buổi hé lộ riêng tư về bản dựng đầu của trò chơi. Tuy vậy, một số đoạn gameplay Diablo 4 cũng từng bị rò rỉ vào tháng 8 vừa rồi.

Sau GTA 6, đến lượt Diablo 4 bị rò rỉ gameplay gần một tiếng 3

Những đoạn gameplay dài như thế này có thể sẽ sớm bị Blizzard gỡ xuống. Điều thú vị là nó được lưu trữ trên một trang web dạng lưu trữ, cho phép tải về. Bất kì ai quan tâm có thể truy cập, xem hoặc tải video về trong trường hợp Blizzard quyết định "ra tay". Hoặc nếu không vẫn có thể lên Youtube để xem những video gameplay chính thức của Diablo 4 do Blizzard đăng tải. Game dự kiến ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang