Cộng đồng Genshin Impact lại tranh cãi vì không biết Aether hay Lumine sẽ là nhân vật chính của Anime

Ngay sau khi Anime Genshin Impact được công bố thì cộng đồng game thủ lại nổ ra một tranh cãi cực lớn, không biết liệu Hoyoverse sẽ đưa ai lên làm nhân vật chính của dự án lần này?

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng Genshin Impact đã không khỏi hào hứng khi mà Hoyoverse quyết định công bố một dự án Anime dành cho trò chơi thế giới mở này. Điều đáng nói hơn là dự án này sẽ được đảm nhận bởi Studio Ufotable của Nhật Bản, một trong những nhà sán xuất Anime nổi tiếng, từng tạo nên thành công của không biết bao nhiêu tác phẩm như series Fate hay Demon Slayer.

Cộng đồng Genshin Impact lại tranh cãi vì không biết Aether hay Lumine sẽ là nhân vật chính của Anime

Cũng bởi vì lý do này nên rất nhiều người đã trông chờ vào ngày mà phần Anime của Genshin Impact ra mắt. Tuy nhiên sau công bố của Hoyoverse tại Chương Trình Đặc Biệt phiên bản 3.1 thì cộng đồng lại dấy lên một vấn đề chưa được giải đáp, đó chính là câu hỏi ai sẽ là nhân vật chính của Genshin Impact Anime? 

Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ phát hiện ra Bug mới cho phép Barbara nuke sát thương Thảo quá ảo

Được biết ngay từ khi bắt đầu Genshin Impact thì người chơi sẽ được chọn 1 trong 2 nhân vật là Lumine và Aether để bắt đầu chuyến hành trình của mình tại Teyvat. Cũng bởi điều này nên cộng đồng mới bắt đầu đưa ra khá nhiều tranh cãi không biết liệu Hoyoverse sẽ quyết định cho ai làm nhân vật chính của Anime Genshin Impact lần này.

Cộng đồng Genshin Impact lại tranh cãi vì không biết Aether hay Lumine sẽ là nhân vật chính của Anime

Tất nhiên nếu Hoyoverse quyết định chọn 1 trong 2 làm nhân vật chính thì chắc chắn đều sẽ tạo nên những tranh cãi từ những nhóm game thủ yêu thích Lumine hoặc Arther. Nguyên do là từ những ngày đầu tiên của trò chơi, đã có khá nhiều tranh cãi nảy ra trong việc Hoyoverse liên tục làm trailer với Aether làm nhân vật chính, khiến cho những người yêu thích Lumine cho rằng cha đẻ của Genshin Impact đang có ý thiên vị cho người anh trai hơn là cô em gái.

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng lại tranh cãi về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người đòi quà, người chỉ cần Anime

Những tranh cãi đã dần giảm nhiệt khi những trailer nhân vật gần đây đều "xoay tua" cho cả Lumine Aether trở thành nhân vật trung tâm, như một lời khẳng định cho rằng cả 2 anh em Nhà Lữ Hành đều là nhân vật chính của cốt truyện. Nhưng mâu thuẫn giữ 2 nhóm cộng đồng này lại một lần nữa được khởi mào chỉ vì một phần phim Anime về Genshin Impact sắp được ra mắt trong tương lai không xa.

Cộng đồng Genshin Impact lại tranh cãi vì không biết Aether hay Lumine sẽ là nhân vật chính của Anime

Sau khi biết được câu chuyện tranh cãi này thì có khá nhiều game thủ trung lập và những game thủ thuộc các trò chơi khác đã để lại khá nhiều bình luận bất ngờ về vấn đề này:

  • "Nếu chọn nam chính, Fanboy sẽ nổi giận và ngược lại."
  • "Tôi còn chẳng hiểu câu chuyện này ấy. Nhưng Ufotable làm thì xem thôi."
  • "Nếu "Arc of Teyvat" mà được chuyển thể thì cũng rất gì và này nọ đấy nhưng cũng tùy vào kịch bản Anime nữa cơ, mà đây là Ufotable, họ sẽ không nhận kèo tệ đâu nhỉ."
  • "Xin đừng lặp lại sai lầm với 'Fate/Grand Order '."
  • "Trung Quốc đang rất mạnh về hoạt hình mà vẫn hợp tác với Studio bên Nhật Bản hả? Khó hiểu nha!!"
  • "Cốt truyện cũng trung bình, không có gì đặc biệt cả, trừ phi bên kịch bản nâng cấp nó lên hơn nữa hoặc Animation để bên Ufotable gánh như 'Demon Slayer'."
  • "Fandom Game thì đã như bãi phế thải rồi giờ thêm Anime nữa thì nhân vật chính là gì không còn quan trọng nữa, Fan sẽ tự hủy hoại tác phẩm này."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang