Genshin Impact: Yae Miko và màn comeback cùng hệ Thảo trong phiên bản 3.0

Cô nàng hồ ly đã vắng mặt rất lâu trong các mùa La Hoàn, và với việc hệ Thảo ra mắt thì pháp sư của đền Narukami đã có thể quay trở lại khá mạnh mẽ.

Yae Miko - cô nàng hồ ly gian xảo trong Genshin Impact từng được cho là một nhân vật không có mấy tác dụng trong tựa game từ khi được ra mắt vì bộ kĩ năng hơi khó dùng của mình. Nhưng giờ đây, cô nàng đã thực sự có chỗ đứng trong phiên bản 3.0 khi Sumeru và các nhân vật hệ Thảo được ra mắt.

Cách chơi Yae Miko 1

Nghiêm túc mà nói, Yae Miko không yếu, cơ bản là cô nàng được ra mắt không đúng thời điểm mà thôi. Trước khi bản cập nhật 3.0 được ra mắt, chúng ta không có quá nhiều điều kiện để sử dụng cô nàng như một DPS chính hiệu. Bộ kĩ năng của Yae Miko sẽ gây bối rối rất nhiều cho người chơi bởi sức mạnh và độ đa dụng của cô nàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng sau khi Sumeru được ra mắt, Yae Miko đã được đánh giá cao hơn rất nhiều vì nhiều lí do.

1. Phản ứng nguyên tố mới

Cách chơi Yae Miko 2

Yae Miko sẽ có ích hơn và mạnh mẽ hơn khi 3 phản ứng nguyên tố mới toanh xuất hiện giữa hệ Thảo và hệ Lôi. Cô nàng có thể dễ dàng kích hoạt chúng mà không cần phải đứng sân với bộ kĩ năng của mình. Sinh Trưởng, Bung Tỏa và Lan Tràn là những phản ứng gây ra rất nhiều sát thương cho kẻ thù.

2. Thánh Di Vật mới

Cách chơi Yae Miko 4

Bên cạnh đó, kĩ năng nguyên tố của Yae cũng ngốn kha khá điểm năng lượng. Do đó, bạn nên xây dựng chỉ số nạp năng lượng cho cô nàng ở mức hợp lí để sử dụng kĩ năng này thường xuyên hơn.

Thảo Quốc cũng có một bộ Thánh Di Vật mới rất phù hợp cho cô nàng - Giấc Mộng Hoàng Kim. Khi bạn trang bị bộ 2 TDV này, 80 điểm tinh thông nguyên tố là một con số khá đáng kể. Nếu bạn sử dụng bộ 4, đội của bạn vẫn rất mạnh khi Yae Miko không có một con bài đi kèm hỗ trợ. Bên cạnh đó, hãy để mức hiệu quả nạp của cô nàng ở khoảng 140-150% vì Yae Miko sẽ sử dụng tới 90 điểm năng lượng khi xài chiêu.

Xem thêm: Leaker tung thông tin về chế độ đánh Bài Chiến Thuật sắp ra mắt ở bản 3.3 sắp tới

3. Đội hình mới

Cách chơi Yae Miko 3

Đội hình tốt nhất cho Yae Miko sẽ bao gồm 2 nhân vật hệ Thảo và hai nhân vật hệ Lôi. Có thể kể đến 2 ví dụ sau:

- Hệ Thảo: Collei và Nhà Lữ Hành
- Hệ Lôi: Kuki Shinobu hoặc Dori và Yae Miko

Đội này sẽ tăng trưởng điên cuồng với lối build tinh thông nguyên tố để tạo ra hàng đống sát thương cho kẻ thù. cô nàng cũng có thể thu thập các hạt năng lượng từ cộng hưởng nguyên tố Lôi trong đội hình để bổ sung cho vấn đề nạp. Hơn nữa, Dori cũng là một cục pin di động cực kì mạnh mẽ và kiêm cả nhiệm vụ hồi máu.
Xem thêm: Cộng đồng phát hiện ra Mihoyo đã hé lộ cốt truyện Sumeru từ sinh nhật Yae Miko rồi

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang