Genshin Impact: Cộng đồng phát hiện ra Mihoyo đã hé lộ cốt truyện Sumeru từ sinh nhật Yae Miko rồi

Vừa mới đây, hàng loạt game thủ Genshin Impact đã nhận ra sự trùng hợp bất thường "có chủ ý" từ phía nhà phát hành khi leak hẳn cốt truyện chính của Sumeru ngay trong lời chúc sinh nhật của Yae Miko nhiều tháng trước đó.

Genshin Impact: Cộng đồng phát hiện ra Mihoyo đã hé lộ cốt truyện Sumeru từ sinh nhật Yae Miko rồi

Cụ thể hơn, trong bài đăng chúc mừng sinh nhật Yae Miko trên trang chính thức của Genshin Impact vào ngày 27/06 tức 3 tháng trước đây, Yae Miko đã chia sẻ cho chúng ta một đoạn "tiểu thuyết" ngắn từ nhà xuất bản của cô tại Inazuma với nội dung khá...thú vị và đầy Spoilers mà chúng ta không hề hay biết vào thời điểm bài viết này được đăng.

Nội dung của bài đăng sinh nhật này như sau:

Chúc mừng sinh nhật, Yae Miko!

Ấy, là cưng đó à! Như cưng thấy đấy, tôi vừa mới đọc xong bản thảo của cuốn tiểu thuyết Nhà Xuất Bản Yae gửi đến. Nhân vật chính thức dậy và phát hiện bản thận đã bị mắc kẹt trong vòng lặp của một ngày, mọi thứ không ngừng lặp đi lặp lại, và cần phải tìm cách thoát khỏi...

Đó là một chủ đề khá thú vị phải không? Tôi nghĩ nó sẽ là tác phẩm thành công~ Giả sử hôm nay cưng cũng bị mắc kẹt trong một vòng lặp, và phải tổ chức sinh nhật cho tôi mỗi ngày, vậy cưng có muốn bỏ chạy hay không? Ara Ara~

Genshin Impact: Cộng đồng phát hiện ra Mihoyo đã hé lộ cốt truyện Sumeru từ sinh nhật Yae Miko rồi 2

Nếu bạn đã qua một số chương đầu cốt truyện tại Thảo Quốc Sumeru, ai cũng có thể nhận thấy sự tương đồng giữa "tiểu thuyết" của Yae Miko và những thứ đã xảy ra tại Sumeru khi Nhà Lữ Hành và Thảo Thần (Spoilers!). Cũng giống với tiểu thuyết, nhà lữ hành của chúng ta đã kẹt trong ngày lễ mừng sinh nhật của Tiểu Vương Kusanali và phải phá án giải đố để thoát khỏi vòng lặp của một ngày này - hoặc bí mật gì đó tương tự như vậy.

Genshin Impact: Cộng đồng phát hiện ra Mihoyo đã hé lộ cốt truyện Sumeru từ sinh nhật Yae Miko rồi 3

Không có gì là ngẫu nhiên cả, dĩ nhiên đây chính là cách Leak cốt truyện trực tiếp từ Mihoyo với tất cả mọi người mà chẳng ai hề hay biết gì cả. Sau khi lội lại các bài đăng cũ, các game thủ đã khá hứng thú và cho rằng đây là một chi tiết khá bất ngờ, hài hước đến từ NPH chuyên chống leak của chúng ta.

Genshin Impact: Cộng đồng phát hiện ra Mihoyo đã hé lộ cốt truyện Sumeru từ sinh nhật Yae Miko rồi 4

Có lẽ đây là lần duy nhất mà Hoyoverse sẽ leak bất ngờ từ sớm cho các game thủ tương tự như Yae Miko vì từ giờ đây cộng đồng sẽ theo sát từng gợi ý của NPH kể từ giờ phút này. Hãy cùng chờ xem Genshin Impact sẽ có leak chính thức và không chính thức gì trong thời gian tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang