Tin đồn: Riot chuẩn bị làm game gacha tương tự Genshin Impact hay Tower of Fantasy

Một trong những bước đi mới nhất của Riot trong việc phát triển game có thể là một tựa game gacha như những cái tên đình đám nhất hiện tại.

Riot Games, nhà phát hành của Liên Minh Huyền Thoại, Valorant và một số tựa game khác mưới đây đã thông báo về việc đầu tư vào một số studio phát triển ở Trung Quốc để mở rộng bộ phận R&D (Research and Development/Nghiên cứu và Phát Triển)). Do đó, công ty này đang có kế hoạch phát triển những tựa game có thể kéo dài nhiều thập kỉ trong tương lai.

Riot Games sắp làm game gacha?

Việc Riot mở rộng danh sách các tựa game của mình không phải là hiếm, nhưng xét đến việc nó chỉ có ở Trung Quốc thì ngày càng có nhiều cơ sở để tin rằng đây sẽ là môt tựa game gacha thứ thiệt. Thị trường tỉ dân này đang bị chi phối rất lớn bởi các tựa game thuộc thể loại này, và hai cái tên nổi tiếng nhất có thể kể đến là Genshin Impact và Tower of Fantasy.
Xem thêm: Arcane là phim hoạt hình chuyển thể từ game đầu tiên đạt được giải Emmy danh giá

Riot Games sắp làm game gacha 2

Do đó, sẽ không ngạc nhiên khi Riot quyết định nhảy vào lĩnh vực béo bở này và mở rộng đôi cánh với việc tiếp cận với nhiều người chơi hơn và nâng cao phạm vi hoạt động của nó. Việc mở rộng này sẽ rất có ý nghĩa vì nó sẽ giúp tăng thêm thu nhập của công ty lên rất nhiều lần. Bên cạnh đó, những tựa game vừa được đề cập trong bài cũng cực kì nổi tiếng trên toàn thế giới, với Genshin Impact đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Do đó, việc bành trướng lãnh địa của Riot Games sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi họ quyết định nhúng tay vào thể loại game này.

Riot Games sắp làm game gacha 3

Riot Games hiện tại không cần tới những danh hiệu khi LMHT và cả Valorant đều đã đi vào nề nếp và ổn định, cùng với đó là những thành tựu mà nó đạt được cũng đủ để Riot Games phải hài lòng. Cái mà họ cần giờ đây chỉ là lợi nhuận, và game gacha chính là con gà đẻ trứng vàng trong các thể loại game hiện tại. Rõ ràng, nếu như Genshin Impact hiện tại có một đối thủ cạnh tranh xứng tầm, thì Riot Games chắc chắn sẽ là ứng cử viên sáng giá nhờ vào lịch sử của họ. Và giờ thì mọi thứ chỉ là tin đồn, nên chúng ta phải cần chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết được những động thái tiếp theo của Riot trong lĩnh vực này.
Xem thêm: Riot tuyên bố tựa game sắp ra mắt của họ sẽ hoàn toàn miễn phí

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang