Genshin Impact: 5 quest ẩn ở Sumeru có thể bạn chưa biết

Sumeru đã tới nhưng không giống như những quốc gia khác, bạn phải thực hiện một số hành động nhất định thì mới có thể nhận quest được.

Sumeru là vùng đất mới nhất được thêm vào trong Genshin Impact 3.0. Tương tự như những khu vực khác, quốc gia này khá rộng lớn và có một số những quest ẩn. Để biết được rằng có quest ẩn nào bạn chưa làm hay không, hãy đến nói chuyện với Effendi ở thành Sumeru. NPC này là người sẽ chăm sóc cho danh vọng Sumeru của bạn và cũng ghi chú những quest mà bạn chưa làm xong.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ tổng hợp 5 quest ẩn mà có thể bạn chưa biết trong Sumeru. Chúng không có điểm bắt đầu rõ ràng, nên người chơi cần phải tự mày mò chúng.

1. Dũng Khí Ở Trong Tim

Quest Ẩn Sumeru 1

Đây là một quest ẩn trong Sumeru và nó khá dễ dàng cũng như nhanh chóng hoàn thành. Bạn chỉ cần tới chỗ kho báu số 4 trong cuốn sách Aranyaka là nhận được nhiệm vụ.

Sau khi nhận quest, hãy chạy tới hang động phía Đông (khá gần) để làm nhiệm vụ và bạn chỉ mất chưa tới 5 phút cho nhiệm vụ này mà thôi.

2. Khi Thú Lỡ Chân

Quest Ẩn Sumeru 2

Đây là một quest không hiện dấu trên bản đồ, người chơi cần đi chơi khu vực gần thung lũng Yasna như trong hình, giải cứu anh chàng Elber và thực hiện thêm một số yêu cầu khác để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ cần phải dắt 2 con Thú Thồ Hàng quay trở lại cùng với anh chàng và việc này cũng chỉ mất rất ít thời gian mà thôi

3. Động Vật Hung Dữ Ở Đâu?

Quest ẩn này yêu cầu bạn tới vị trí phía Nam của cung điện Alcazarzaray, nói chuyện với một anh chàng người Fontaine để thực hiện nhiệm vụ. Hãy nhớ chỉnh thời gian vào ban đêm để các con quái vật đều xuất hiện nhé. Chi tiết bạn có thể xem trong các ảnh dưới đây.

Quest Ẩn Sumeru 3
Vị trí nhận quest

Quest Ẩn Sumeru 5
Vị trí có Hổ Lông Dài

Quest Ẩn Sumeru 2
Vị trí có Cá Sấu

Quest Ẩn Sumeru 7

Vị trí Thú Thồ Hàng (xem thêm hình dưới)

Quest Ẩn Sumeru 8
Xem

4. Fatui Sập Bẫy

Đây là một quest yêu cầu bạn phải phá hủy 8 cỗ máy Saghira nằm rải rác ở Sumeru. Trong khi bạn thực hiện nhiệm vụ, sẽ có nhiều kẻ địch xuất hiện nên hãy sử dụng đội hình tốt nhất của mình để nhanh chóng hạ gục chúng. Bạn có thể xem chi tiết trong clip này để biết thêm thông tin.

5. Cuộc Gặp Bất Ngờ Với Chim Quí

Quest Ẩn Sumeru 9

Quest "Bắn Chim Có Thưởng" này yêu cầu bạn phải thực hiện việc bắn những con Heo Nấm ở khu vực nhất định, lúc này bạn sẽ nói chuyện với NPC và từ đó bí mật đằng sau của hắn sẽ lộ rõ qua từng giai đoạn. Đây là nhiệm vụ tuy không dài nhưng nó cần điều kiện để kích hoạt nên hãy chú ý nhé. Bạn có thể đọc ở đây để biết chi tiết hơn về nhiệm vụ.

Xem thêm: Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng Dori nói gì về việc quấy rối từ cộng đồng fan toxic?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang