Genshin Impact: Chế độ game thẻ bài sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2 cùng Dori miễn phí

Bên cạnh việc tặng kèm 1 nhân vật 4 Sao sắp ra mắt, Genshin Impact bản 3.2 sẽ có thể mở thêm một chế độ chơi thẻ bài "chiến lược" được mở vĩnh viễn cho game thủ thêm việc để làm trong tương lai.

Genshin Impact: Chế độ game thẻ bài sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2 cùng Dori miễn phí

Cụ thể hơn, theo chia sẻ từ leaker Ubatcha, nhân vật 4 sao hệ Lôi Dori (phiền toái) sẽ có thể là phần quà tặng kèm theo sự kiện/nhiệm vụ trong bản cập nhật 3.2 Genshin Impact sắp tới. Đây là động thái khá "hào phóng" của Hoyoverse khi vừa tặng kèm Collei ở bản 3.0 khi mở Sumeru, tặng thêm 1 Collei nữa ở La Hoàn tầng thấp (dự kiến mở trong bản 3.1) và giờ còn thêm Dori ở sự kiện trong 3.2.

Genshin Impact: Chế độ game thẻ bài sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2 cùng Dori miễn phí 2

Ngoài ra, bản 3.2 cũng là thời điểm ra mắt chế độ chơi game thẻ bài chiến thuật mới trong thời gian tới. Khởi động ở quán Đuôi mèo của Diona tại Mondstadt, người chơi sẽ lần lượt xây dựng deck bài của mình và thách đấu với các NPC khắp nơi trên Teyvat. Chế độ này được dự kiến sẽ mở vĩnh viễn và kèm thêm 2 nhiệm vụ tuần trong Battle Pass của người chơi.

Genshin Impact: Chế độ game thẻ bài sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2 cùng Dori miễn phí 3

Trên thực tế, chế độ đánh bài này đã được một số nhân vật như Nilou, Cyno và Candace nhắc đến trong các câu thoại của họ. Ngoài ra, vị thần Trí Tuệ Kusanali chắc chắn cũng không thể bỏ qua trò chơi thú vị này với nhà lữ hành được rồi. Nếu đúng theo dự kiến, chế độ này cũng sẽ ra mắt cùng với Banner nhân vật Nahida Thảo Thần đáng yêu của chúng ta. Đặc biệt hơn, nhân vật Wanderer (Scaramouche biến thành) cũng sẽ dự kiến ra mắt trong bản cập nhật này. Quá nhiều thứ để game thủ mong đợi trong một bản update rồi nhỉ.

Genshin Impact: Chế độ game thẻ bài sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2 cùng Dori miễn phí 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang