Khi Zhongli và Dainsleif "chuyển sinh" thành người nhện trong Spiderman

Kermit the Frog chưa phải là giới hạn cuối cùng mà các modder tài năng này làm được. Lần này là hai "cụ già" trong Genshin Impact.

Tựa game nổi tiếng nhất thuộc vũ trụ Marvel ở thời điểm hiện tại chắc chắn chính là Spiderman Remastered khi nó nổi lên nhờ việc người chơi có thể mod nhân vật Người Nhện thành bất kì hình mẫu nào. Một số tác phẩm của mod thủ được chú ý nhất có thể kể đến Kermit the Frog, Ninja Rùa và Saul Goodman.

Mod Spiderman 1

Mới đây, một modder có nickname cybertron231 đã đưa cả Zhongli và Dainsleif, hai nhân vật của Genshin Impact vào trong tựa game này. Những bản mod này hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức (Zhongli đã có, nhưng Dainsleif thì vẫn chưa), nhưng rất nhanh chóng khi nó được hoàn thiện thì mọi người sẽ có thể trải nghiệm cụ già đu dây là như thế nào.

Trong một đoạn clip dài 30 giây, Nham thần Zhongli đang đu dây quanh New York như một người Nhện thật sự. Thật không may là không có bất kì lời thoại hoặc hoạt ảnh nào của nhân vật này trong tựa game gốc xuất hiện trong bản mod, thế nên chỉ có ngoại hình của vị thần này được xuất hiện mà thôi. Tuy nhiên, cảnh tượng Zhongli đi từ Teyvat xa xôi để đến với New York cũng gây ấn tượng cực kì tốt.

Mod Spiderman 2

Một số game thủ thắc mắc rằng tại sao Zhongli xuất hiện, modder này đã trả lời rằng "vì Genshin là trò chơi tốt nhất từng được tạo ra và các trò chơi khác sẽ rất vui khi có các nhân vật Genshin được xuất hiện trong đó."

Xem thêm: Genshin Impact là tựa game được nhắc nhiều nhất trên Twitter nửa đầu năm 2022

Mod Spiderman 3

Bên cạnh đó, nhân vật đến từ Khaenri'ah - Dainsleif cũng xuất hiện trong tựa game Spiderman Remastered. Mặc dù chưa phải là một nhân vật chơi được, model của anh chàng cũng đã được tận dụng cực kì triệt để trong bản mod và cũng xuất phát từ chính người tạo ra bản mod Zhongli trong bài.
Xem thêm: Xuất hiện bản mod biến Kermit thành Spider-Man

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang