Xuất hiện bản mod biến Kermit thành Spider-Man

Kermit giờ đây đã có thể bắn tơ và bay lượn khắp các tòa nhà

Lý do mà Sony đưa Spider-Man lên nền tảng PC có lẽ chỉ là để kiếm tiền, nhưng một trong những lí do chính mà người chơi muốn trải nghiệm tựa game này trên nền tảng PC là việc họ có thể đụng chạm vào nó một cách cực kì sáng tạo - cụ thể hơn là sử dụng những bản mod. Và cũng vì lẽ đó, việc đưa những huyền thoại trong làng meme bước vào tựa game của Sony là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra mà thôi.

Một bản mod khá mới được đưa vào trong tựa game này đã nhanh chóng trở nên viral khi nó cho phép game thủ biến Người Nhện thành chú ếch Kermit - một biểu tượng vô cùng nổi tiếng. Được thực hiện bởi Tangoted, nó hoán đổi bộ đồ advance của Người Nhện trở thành chú ếch xanh Kermit và bản mod này thực sự hoạt động vô cùng tốt và mượt mà. Thậm chí, nó còn xuất hiện trong một vài cảnh cutscene, cho thấy tay nghề của người làm ra bản mod cực kì tốt.
Xem thêm: Top các bản mod "đỉnh cao" đến không ngờ trong Genshin Impact

Kermit hóa thân thành Spider man 1

Trong một diễn biến khác, có một game thủ đã mod bộ đồ của Người Nhện trở thành... mộ chú Ben. Và thực sự, bản mod này biến nhân vật của bạn trở thành tấm bia mộ của chú Ben, với đầy đủ thông tin chi tiết giống như trong phim. Nhưng nếu bạn sử dụng tấm bia mộ này thì rất có thể bạn sẽ phải xuống địa ngục.
Xem thêm: Bản mod GTA San Andreas dành cho Stray khiến giới yêu mèo phải rùng mình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang