Top các bản mod "đỉnh cao" đến không ngờ trong Genshin Impact

Dưới đây là 4 bản mod nhân vật thú vị nhất trong Genshin Impact.

Có rất nhiều tựa game thế giới mở với đầy rẫy các bản mod, vì tính năng này có thể khiến trải nghiệm người chơi trở nên độc đáo và thú vị hơn và Genshin Impact không phải là trường hợp ngoại lệ. Người chơi không được khuyến khích làm như vậy vì các bản mod luôn tiềm ẩn nguy cơ bị ban hoặc lỗi trong game. Tuy nhiên cộng đồng Genshin Impact bất chấp và đã tạo ra một số bản mod đáng kinh ngạc để đưa một số nhân vật nổi tiếng nhất thế giới vào tựa game gacha nổi tiếng này.

Top các bản mod đỉnh cao đến không ngờ trong Genshin Impact

Game thủ có thể thấy một số bản mod có thể khiến bạn quên đi nhân vật gốc của game trong bài viết này, từ việc thay đổi trang phục cho đến một số nhân vật mà chắc chắn rằng bạn không bao giờ ngờ đến. Dưới đây là 4 bản mod nhân vật thú vị nhất trong Genshin Impact

Monkey D. Luffy

Bản mod Genshin Impact này đưa nhân vật chính của bộ truyện nổi tiếng One Piece đến thế giới Teyvat, với Monkey D.Luffy thay thế nhân vật Shikanoin Heizou. Luffy có tất cả các kỹ năng nguyên tố Phong cũng như tấn công bằng những đòn đánh tương tự như Heizou. Các fan cứng của One Piece chắc chắn sẽ thích thú khi nhìn thấy Luffy trên con tàu hải tặc của Beidou, Alcor. 

Minecraft Steve

Bản mod tiếp theo này đưa nhân vật Steve từ Minecraft vào Genshin Impact, thay thế cho Aether. Việc hoán đổi nhân vật này ban đầu có vẻ khó hiểu, cho đến khi người chơi sử dụng Kỹ năng nguyên tố của Nhà Lữ Hành hệ Nham, đặt một công trình Nham lớn tương tự như cơ chế xây dựng của Minecraft. Bản mod cũng hoạt động với các yếu tố khác của Nhà Lữ Hành, mặc dù nguyên tố Nham chắc chắn hoạt động tốt nhất với bộ kỹ năng của Steve.

Childe mod Timmie 

Bản mod này thay thế nhân vật Childe bằng NPC Timmie, tạo cơ hội cho người chơi nhập vai một NPC yêu quý chim bồ câu của Mondstadt. Tiêu diệt những chú bồ câu của nhân vật Timmie chắc hẳn là một trong những hành động mà game thủ Genshin Impact đều đã từng làm. Với những kỹ năng mà Timmie được thừa hưởng từ Childe, chắc chắn game thủ sẽ từ bỏ thói quen trên chọc phá chim bồ câu của NPC này. Với kỹ năng nguyên tố Thủy mạnh mẽ của Childe, Timmie có thể tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào cản đường anh.

Mod CJ đến từ GTA

Nhờ tài năng của các modder, cuối cùng CJ từ GTA: San Andreas cũng đã đến thế giới Genshin Impact. Trong khoảng thời gian khá dài các modder thường lén đưa CJ vào các tựa game mà chắc hẳn hẳn rằng anh ta không thuộc về và mặc dù phải mất một thời gian. Gần đây nhất là bản mod mới vô cùng hài hước, khi thay thế chú mèo trong tựa game Stray thành CJ

CJ có thể sử dụng khá tốt các Kỹ năng nộ trong trò chơi, mặc dù anh được trang bị một vũ khí mạnh hơn nhiều so với một cây cung. Game thủ sẽ "cười sảng" khi thấy nhân vật này chạy quanh Teyvat ở đoạn video trên. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang